Nhập khẩu và phân phối thịt bò chính hiệu

Thịt cổ bò Mỹ (Chuck Roll) cao cấp nhập khẩu giá sỉ

180.000đ/kg – 210.000đ/kg

Thịt cổ bò Mỹ (Chuck roll) tại nguonthucphamsi nhập khẩu và phân phối được làm lạnh nhanh (-40 độ C) theo công nghệ Úc. Thịt sau khi xã đông sẽ hoàn toàn giống thịt tươi tại nhà máy vừa lóc thịt, đảm về chất lượng, giá trị dinh dưỡng và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Đặc biệt, nguonthucphamsi luôn sử dụng hình ảnh thịt cổ bò Mỹ (Chuck roll) thực tế ở nhiệt độ bảo quản -18 Độ C. Không sử dụng hình ảnh qua chỉnh sửa trên mạng để trách gây hiểu lầm cho khách hàng chưa quen với thịt bò Úc nhập khẩu.

Thịt cổ bò Mỹ (Chuck roll) là phần thịt hai bên xương cổ chạy xuống phần vai. Phần bên trong tiếp giáp với sườn, phần ngoài tiếp giáp với nhóm thịt Ức, chạy xuống dưới tiếp giáp với phần thăn lưng cube roll. Các phần thịt tiếp giáp với sườn đền mền mại, ngọt thịt vì các nhóm cơ này rất ít hoạt động.

Đặc trưng của Thịt cổ bò Mỹ (Chuck roll) là phần thịt đỏ mền mại xe kẻ các vân mỡ khá lớn. Được nhiều nhà hàng sử dụng cho các món Nướng, Steak…

Thịt cổ bò Mỹ (Chuck roll) mà nguonthucphamsi gởi đến quý khách hàng trong bài này là thịt cổ (chuck roll) đã được lọc bỏ mỡ và nhóm cơ tiếp giáp phần thịt Ức.

TÊN NHÀ MÁY SẢN XUẤT:
Swift Beef Company (JBS)
XẾP HẠNG BÒ:
– Choice – Cao cấp
ĐỐNG GÓI & BẢO QUẢN
– 10kgx4, hút chân không,
– Thùng carton 3 lớp
– -18 độ C
– HSD: 18 tháng
HÌNH THỨC CHĂN NUÔI:
Ngũ cốc & cỏ non lên men.
CÔNG DỤNG CHẾ BIẾN: Nướng, Steak

Bò Mỹ giết mổ nhân đạo trong môi trường vô sinh + 8 độ C. Thịt cổ bò Mỹ (Chuck roll) đã được lóc sạch màng mỡ lớn, đống gói chân không cẩn thận. Sau đó cấp đông nhanh -40 độ C để đạt nhiệt độ bảo quản lý tưởng -18 độ C.

Đặc biệt, các bạn kinh doanh online, nguonthucphamsi hỗ trợ cắt khối, đống gói chân không lại, làm tem sản phâm riêng theo yêu cầu khách hàng.

Thịt cổ bò Mỹ (Chuck roll) nguonthucphamsi nhập khẩu trực tiếp theo đơn đặt hàng từ các nhà máy, do đó tất cả các sản phẩm đều có ngày sản xuất mới (In trên tem nhà máy và được nhán trên mỗi thùng). Thịt cổ bò Mỹ (Chuck roll) nguonthucphamsi nhập khẩu chính ngạch, có đầy đủ giấp phép nhập khẩu, xuất xứ, chứng nhận đạt tiêu chuẩn nhập khẩu của Cụ Thú Y cấp cụ thể theo từng lô hàng.

ĐỊA ĐIỂM KHO:
– Lô số III, Khu Thương mại Bình Điền, Nguyễn Văn Linh-P.7-Q.8-TP.HCM
– 163 Nguyễn Văn Quỳ, Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

HÌNH THỨC GIAO HÀNG:
– Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.
– Giao hàng nhanh chóng & miễn phí khu vực Hồ Chí Minh.

THANH TOÁN:

Nội Thành khu vực Hồ Chí Minh: Thanh toán sau khi hoàn tất nhận hàng.
Các tỉnh khác: Thanh toán trước.
Đối với hàng cắt và đống gói theo yêu cầu, khách hàng phải thanh toán trước.

Hỗ trợ trực tuyến