Nhập khẩu và phân phối thịt bò chính hiệu

THỊT BÒ VỪA GÌAU DINH DƯỠNG LAI VỪA GIẢM BÉO

ĂN THỊT BÒ ĐÚNG CÁCH GIÚP GIẢM BÉO

Nghe có vẻ lạ nhưng trên thực tế, thịt bò là một trong những loại thực phẩm được xem là có giá trị dinh dưỡng rất cao nhưng cũng là dạng thực phẩm hỗ trợ rất tốt cho quá trình giảm cân giữ gìn vóc dáng thon thả và quyến rũ. Chính vì thế, sử dụng thịt bò nhằm mục đích giảm cân là một sự lựa chọn thông minh mang đến một sức khỏe tốt và thân hình hoàn hảo dành cho bạn đấy, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Bạn có biết, giá trị dinh dưỡng của thịt bò chỉ đứng sau hàm lượng dưỡng chất có trong thịt thỏ và hơn hẳn các loại thịt như vịt, gà, heo… Tuy nhiên, do thịt bò không giàu chất béo bằng các loại thịt khác nên thịt bò trở thành một món ăn giúp duy trì và giảm trọng lượng của cơ thể một cách tối ưu.

Đặc biệt là với hàm lượng các loại viatmin cùng khoáng chất, các acid amin có trong thịt bò sẽ hỗ trợ rất tốt cho sức khỏe, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và tăng cường khả năng đào thải chất béo cũng như hạn chế tối đa quá trình hình thành, tích tụ mỡ bên trong cơ thể của bạn cách hiệu quả nhất.

Nhiều năm nay, thịt bò vẫn bị các phương tiện thông tin đội cho chiếc mũ xấu, làm rất nhiều người ngay cả thịt bò nạc nhất cũng không dám mua. Gần đây, cùng với những thức ăn có protein cao, thịt bò được tiêu thụ rất mạnh.Thịt bò có hàm lượng dinh dưỡng rất phong phú có thể tăng cường khả năng miễn dịch, cung cấp năng lượng cho tế bào, làm chắc cơ bắp.

Thịt bò ngon giàu protein, có chứa vitamin B12, kẽm và còn chứa Cytocilin – chất đốt cháy chất béo. Sắt trong 1kg thịt bò sẽ ngang với 3 cốc nước rau chân vịt và hàm lượng kẽm cũng rất lớn. Trong thịt bò còn chứa nhiều sắt, photpho, celen và vitamin B, ngoài ra một nửa chất béo trong thịt bò là chất béo đơn nguyên không no (không bão hòa) cho nên không thể tăng cao mức cholestrol được.

Vitamin B12 trong thịt bò có thể chuyển hóa axit amin có hại trong cơ thể thành các phân tử vô hại, giảm béo, giảm bệnh tim, xuất huyết não và loãng xương. Khoáng chất selen trong thịt bò hữu cơ còn giảm tỷ lệ phát sinh ung thư kết tràng, trợ giúp gan hoạt động và chống ôxy hóa trong cơ thể, kẽm trong thịt bò nạc có thể tăng cường tính co giãn của thành huyết giảm, đề phòng xơ cứng động mạch, cũng là chất cần thiết để duy trì công năng bình thường của hệ thống miễn dịch.

So với thịt đùi gà đã bỏ da thì hàm lượng chất béo của mười mấy loại thịt bò đều thấp hơn như thịt nõn ở đùi, bụng bò hoặc thịt mông, thăn.

Chất lượng thịt bò có ghi “loại cao cấp” rất tươi ngon nhưng hàm lượng chất béo thường cao hơn thịt bò bình thường khác.

100g thịt bò có thể cung cấp trên 60% protein cần thiết hàng ngày trong cơ thể.

Một công trình nghiên cứu đã chỉ rõ: với khối lượng như nhau thì hàm lượng cholesterol có trong thịt bò ăn cỏ ít hơn trong thịt gà.

Một trong những nguyên nhân dẫn đến căn bệnh béo phì đó chính là do chế độ ăn uống cũng như nghĩ ngơi không hợp lý, khiến cho cơ thể bị mất cân bằng, đồng thời, lượng cholesterol tăng vượt ngoài tầm kiểm soát của cơ thể, khiến cho cơ thể dễ dàng chuyển hóa từ đường thành năng lượng, từ đó làm tăng khả năng tích tụ mỡ gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Chính vì thế, nên bổ sung thường xuyên thịt bò vào chế độ ăn uống hàng ngày nhằm điều chỉnh và kiểm soát tốt lượng cholesterol giúp ngăn chặn và hạn chế mắc một số căn bệnh và làm giảm khả năng tích tụ mỡ một cách hiệu quả, đồng thời, nhờ hàm lượng protein, vitamin, kẽm và cytocilin có trong thịt bò giúp đẩy mạnh quá trình đốt cháy chất béo và tăng cường khả năng trao đổi chất cũng như hỗ trợ tốt cho hoạt động của hệ tiêu hóa, giúp cho quá trình đào thải và bài tiết chất độc diễn ra nhanh chóng hơn.Nhờ đó mà thịt bò đã và đang trở thành món ăn giảm cân giữ gìn sức khỏe được nhiều người ưa chuộng và áp dụng.

nguon: suutam

Hỗ trợ trực tuyến