Nhập khẩu và phân phối thịt bò chính hiệu

THĂN NGOẠI BÒ MỸ THƯỢNG HẠNG (STRIPLOIN) GIÁ SỈ – HIỆU SWIFT

430.000đ/kg – 450.000đ/kg

Thăn ngoại bò Mỹ (Striploin) hiệu SWIFT tại nguonthucphamsi nhập khẩu và phân phối được làm lạnh nhanh (-40 độ C) theo tiêu chuẩn Mỹ . Thịt sau khi xã đông sẽ hoàn toàn giống thịt tươi tại nhà máy vừa lóc thịt, đảm về chất lượng, giá trị dinh dưỡng và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Đặc biệt, nguonthucphamsi sử dụng hình ảnh “thăn ngoại bò Mỹ hiệu SWIFT” thực tế ở nhiệt độ bảo quản -18 Độ C. Không sử dụng hình ảnh qua chỉnh sửa trên mạng để tráhh gây hiểu lầm cho khách hàng chưa quen với “thăn ngoại bò Mỹ hiệu SWIFT” Mỹ nhập khẩu.

“Thăn ngoại bò Mỹ hiệu SWIFT” là dòng sản phẩm thịt bò Mỹ cao cấp đến từ nhà máy thịt bò Mỹ lớn nhất thế giới JBS. Tuy nhiên, đây không phải là dòng thăn ngoại cao cấp nhất của nhà máy JBS. Do tính phù hợp với phần đông khách hàng Việt Nam, Nguonthucphamsi chỉ nhập khẩu và phân phối dòng Thăn ngoại bò Mỹ xếp hàng “SELECT” = “KHÁ”. So với các dòng Thăn ngoại bò Mỹ từ nhà máy JBS hiệu SWIFT với các xếp hạng cao cấp hơn “CHOICE” = “CAO CÂP”, “PRIME”=”THƯỢNG HẠNG” thì dòng “SELECT” có giá thành rẻ hơn rất nhiều, rất phù hợp với phần đông người Việt.

THÔNG TIN SẢN PHẨM
– TÊN NHÀ MÁY SẢN XUẤT: JBS (HIỆU SWIFT)
– XUẤT XỨ: 100% thịt bò Mỹ nhập khẩu từ MỸ
– XẾP HẠNG THEO USDA: “SELECT” – “KHÁ”
– SIZE: 5kg Up/cây – 30kg/thùng
– Nhiệt độ bảo quản lý tưởng: -18 độ C
– HSD: 18 tháng
– MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG: Chế biến thực phẩm các món: Nướng, Beefsteak.
– Loại hình nhập khẩu: Chính ngạch 100%, đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, kiểm dịch, VAT.

Tại Nguonthucphamsi “Thăn ngoại bò Mỹ hiệu SWIFT” được nhập khẩu mới liên tục, với giá bán luôn điều chính sát giá nhà máy, để có thể gắn kết được nhiều khách hàng hơn.

ĐỊA ĐIỂM KHO:
o Trasimex Thủ Đức.
o KCN Tân Bình
o 163 Nguyễn Văn Quỳ, Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
o Khu Thương mại Bình Điền, Nguyễn Văn Linh-P.7-Q.8-TP.HCM.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG:
o Đơn hàng từ 2 thùng: Miễn phí giao hàng các quận nội thành Tp. Hồ Chí Minh.

Hỗ trợ trực tuyến