Nhập khẩu và phân phối thịt bò chính hiệu

THĂN NGOẠI BÒ MỸ THƯỢNG HẠNG “STRIPLOIN” CẮT – THÁI THEO YÊU CẦU GIÁ SỈ

430.000đ/kg – 450.000đ/kg

Thịt bò Mỹ tại nguonthucphamsi nhập khẩu chính ngạch 100% và phân phối là loại thịt được làm lạnh nhanh (-73 độ C) để giữ nguyên vị và giá trị dinh dưỡng của thịt.

Thịt sau khi xã đông sẽ hoàn toàn giống thịt tươi tại nhà máy vừa lóc thịt, đảm về chất lượng, giá trị dinh dưỡng và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Đặc biệt, nguonthucphamsi luôn sử dụng hình ảnh Thịt bò Úc và Mỹ nhập khẩu thực tế ở nhiệt độ bảo quản -18 Độ C tại Nguonthucphamsi. Không sử dụng hình ảnh qua chỉnh sửa trên mạng để trách gây hiểu lầm cho khách hàng chưa quen với thịt bò Mỹ nhập khẩu.

Sản phẩm phù hợp các nhà hàng Beefsteak, BBQ cao cấp và các cửa hàng bán thực phẩm.
Thăn ngoại bò Mỹ (Striploin) tại nguonthucphamsi nhập khẩu và phân phối được làm lạnh nhanh (-40 độ C) theo công nghệ cao. Thịt sau khi xã đông sẽ hoàn toàn giống thịt tươi tại nhà máy vừa lóc thịt, đảm về chất lượng, giá trị dinh dưỡng và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Đặc biệt, nguonthucphamsi luôn sử dụng hình ảnh Thăn ngoại bò Mỹ (Striploin) thực tế ở nhiệt độ bảo quản -18 Độ C. Không sử dụng hình ảnh qua chỉnh sửa trên mạng để tránh gây hiểu lầm cho khách hàng chưa quen với thịt bò Mỹ nhập khẩu.

Thăn ngoại bò Mỹ (Striploin) là phần thịt thăn chạy dọc theo xương sống ở bò. Thăn ngoại bò Mỹ có giá thành khá cao, vì tính chất thịt cao cấp, nhu cầu sử dụng ở mọi quốc gia đều lớn.

Để đảm bảo thịt Thăn ngoại bò Mỹ (Striploin) cắt steak hay thái mỏng đặt chất lượng cao. Nguonthucphamsi ưu tiên sử dụng 2 thương hiệu đến từ trang trại: Cargill (Excel 86M) và JBS (SWIFT) . Đây là hai thương hiệu có chất lượng thịt bò Mỹ cao cấp và ổn định hàng đâu nước Mỹ được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng nhập khẩu.

Nhằm giúp khách hàng tiếc kiệm thời gian trong khâu Cắt- Thái tại các chuỗi nhà hàng lớn của mình, Nguonthucphamsi cố gắng xây dựng thêm các phòng cắt – thái đạt tiêu chuẩn về VSATTP do thành phố HCM cấp phép.

Đồng thơi giúp các cửa hàng thực phẩm, siêu thị đa dạng thêm các sản phẩm thịt bò Mỹ cao cấp, tiện lợi hơn trong việc phân phối đến ngừoi tiêu dùng. Giúp khách hàng dễ dàng đón nhận hơn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM
– TÊN NHÀ MÁY SẢN XUẤT: JBS (HIỆU SWIFT) / CARGRILL (HIỆU EXCEL)
– XUẤT XỨ: 100% thịt bò Mỹ nhập khẩu từ MỸ
– XẾP HẠNG THEO USDA: “SELECT” – “KHÁ”
– SIZE: 5kg Up/cây – 30kg/thùng
– Nhiệt độ bảo quản lý tưởng: -18 độ C
– HSD: 18 tháng
– MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG: Chế biến thực phẩm các món: Nướng, Beefsteak.
– Loại hình nhập khẩu: Chính ngạch 100%, đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, kiểm dịch, VAT.

ĐỊA ĐIỂM KHO:
o Trasimex Thủ Đức.
o KCN Tân Bình
o 163 Nguyễn Văn Quỳ, Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
o Khu Thương mại Bình Điền, Nguyễn Văn Linh-P.7-Q.8-TP.HCM.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG:
o Đơn hàng từ 1 thùng: Miễn phí giao hàng các quận nội thành Tp. Hồ Chí Minh.
o Đơn hàng từ 5 thùng: Miễn phí giao hàng các tỉnh từ Gia lai – Cà Mau.

Hỗ trợ trực tuyến