Nhập khẩu và phân phối thịt bò chính hiệu

SƯỜN NON BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH CHÍNH HIỆU NHẬP KHẨU GIÁ SỈ

185.000đ – 200.000đ

“Bò Úc đông lạnh theo công nghệ Úc. 99,9% giống thịt tươi vừa giết mổ sau khi rã đông”

Dưới đây là là hai dòng sản phẩm sườn non bò Úc, nguonthucphamsi nhập khẩu theo đơn đặt hàng cho các chuỗi nhà hàng nước BBQ cao cấp. Loại sườn dày thịt, xương mỏng, không có màng sơ gây dai. Nên được hầu hết các nhà hàng chuyên về món nướng ưa chuộng.

  1. Sườn non bò Úc có xương (Loại sườn 5 cây). Được nguonthucphamsi nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy: Central Agri Group. Sườn non 5 sườn nằm ở vị trí sườn 8,9,10,11,12. Ở vị trí này phần thịt sườn đã mỏng hơn. Nên loại sườn này có mức giá tầm trung, được khách hàng sử dụng phổ biến. 

2. Sườn nón bò Úc có xương (Loại có 3 sườn) được nguonthucphamsi nhập khẩu từ nhà máy kilcoy pastoral company limited. Sườn non bò Úc 3 cây nằm ở vị trí sườn tương ứng 5,6,7. Ở vị trí này phần thịt sườn rất dày. Đây là loại sườn non cao cấp, có giá thành rất cao. Ít được sử dụng phổ biến hơn, chủ yếu các nhà hàng nướng cao cấp sử dụng.

Sườn bò Úc là phần thịt và sườn cao cấp ở bò. Chất lượng sườn rất đa dạng dù ở cũng một con bò. Ở bò Có 13 thanh sườn đều khai thác được phần short rib, tuy nhiên chất lượng thịt sườn rất khác nhau.

Quý đại lý có nhu cầu nhập khẩu bắp sườn non bò Úc (Short ribs) vui lòng liên hệ về công ty để chúng tôi hỗ trợ thêm đầy đủ thông tin sản phẩm và giá sỉ tốt nhất.

ĐỊA ĐIỂM KHO:
– Lô số III, Khu Thương mại Bình Điền, Nguyễn Văn Linh-P.7-Q.8-TP.HCM
– 163 Nguyễn Văn Quỳ, Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

HÌNH THỨC GIAO HÀNG:
– Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.
– Giao hàng nhanh chóng & miễn phí khu vực Hồ Chí Minh.

Hỗ trợ trực tuyến