Nhập khẩu và phân phối thịt bò chính hiệu

SƯỜN NON BÒ MỸ CẮT LÁT THEO YÊU CẦU GIÁ SỈ

250.000đ/kg – 350.000đ/kg (20kg/carton)

Sườn non bò Mỹ có xương tại nguonthucphamsi nhập khẩu và phân phối được làm lạnh nhanh (-40 độ C) theo tiêu chuẩn Mỹ . Thịt sau khi xã đông sẽ hoàn toàn giống thịt tươi tại nhà máy vừa lóc thịt, đảm về chất lượng, giá trị dinh dưỡng và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Đặc biệt, nguonthucphamsi luôn sử dụng hình ảnh Sườn non bò Mỹ thực tế ở nhiệt độ bảo quản -18 Độ C. Không sử dụng hình ảnh qua chỉnh sửa trên mạng để trách gây hiểu lầm cho khách hàng chưa quen với Sườn non bò Mỹ nhập khẩu.

Sườn non bò Mỹ có xương là gì?

Sườn non bò Mỹ có xương là nhóm thịt và sườn hai bên mạng sườn ở bò. Ở bò có 13 thanh xương sườn. Tuy nhiên ở Mỹ, sườn non bò Mỹ có xương thường được các nhà máy lóc và chọn từ thanh sườn số 1 đến thanh sườn số 7. Trong đó, phần thịt và sườn số 5,6,7 là cao cấp nhất, tiếp theo là nhóm thịt và sườn số 1,2,3,4. Các nhóm thịt và sườn ở các thanh sườn còn lại rất mỏng thịt và dai.

Các nhóm thịt ở sườn chắc chắn sẽ rất ngọt thịt vì dính vào sườn. Đặc biệt đối với bò Mỹ, giống bò to lớn, được vỗ béo bằng hạt và cỏ non lên men, kết hợp vận động vừa phải giúp nhóm thịt sườn dày, có nhiều vân mỡ trăng nhỏ ly ti xen kẻ, giúp phần thịt sườn mền mại.

Sườn non bò Mỹ là sản phẩm thịt cao cấp, được nhiều nhà hàng sử dụng cho các món nướng, Steak…

Hiện tai, nguonthucphamsi nhập khẩu chính ngạch và cung cấp sườn non bò Mỹ xương cắt lát theo yêu cầu gồm hai loại:

  1. Sườn non bò Mỹ có xương – Chuck short rib bone-in

2. Sườn non bò mỹ có xương – Short rib bone-in

THÔNG TIN SẢN PHẨM
TÊN NHÀ MÁY SẢN XUẤT:
– Cargill Meat Solutions (Excel 86M)
TÊN SẢN PHẨM:
– Chuck short rib bone-in: Sườn non cổ bò Mỹ có xương
– Short rib bone -in: Sườn non bò Mỹ có xương
XẾP HẠNG THEO USDA:
– Cao cấp “CHOICE”
ĐỐNG GÓI & BẢO QUẢN:
– 4câyx 6kg/cây, hút chân không.
– 24kg/Carton
– Nhiệt độ bảo quản lý tưởng: -18 độ C
– HSD: 18 tháng
MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG: Chế biến thực phẩm.

Đây là 2 loại sườn non bò Mỹ cao cấp được nhiều nhà hàng sử dụng phố biển hiện nay. Đặc biệt, sườn non bò Mỹ đến từ nhà máy Excel (86M) được xem là loại sườn non cao cấp. Với kỹ thuật chăn nuôi và vỗ béo hiện đại từ nhà máy, đã giúp nhóm thịt sườn rất dày thịt và vân mỡ trắng xen kẻ đều nhóm thịt đỏ làm phần thịt trở nên mền mại và ngọt thịt. Cũng chính kỹ thuật vỗ béo hiện đại đã giúp chất lượng sườn non bò Mỹ rất đồng đều và ít mỡ thừa phần cuối đoạn sườn.

SƯỜN NON BÒ MỸ CẮT LÁT THEO YÊU CẦU:

  • Sườn được cắt lát với độ dày theo yêu cầu riêng mỗi khách hàng (1cm -5cm)
  • Sản phẩm được đống gói chân không lại, hay đống xá tuỳ vào nhu cầu riêng mỗi khách hàng.
  • Sườn non bò Mỹ có sươn được đưa nhiệt độ thịt về -23 độ C trước khi cắt, để đảm bảo chất lượng thịt nguyên vẹn, an toàn tuyệt đối.
  • Quy trình cắt thái đảm bảo VSATTP theo quy định của ban quản lý an toàn thực phẩm thành phố.

Các sơ chế và chế biến sườn non bò Mỹ có xương cắt lát

a. Các sơ chế sườn non bò Mỹ cắt lát.
Sườn non bò Mỹ có xương được nhà máy lóc thịt trong môi trường vô sinh ở nhiệt độ thấp. Sau đó, đống gói chân không và được làm lạnh nhanh ở nhiệt độ -40 Độ C để chất lượng thịt không thay đổi trong quá trình bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C.

Trước khi cắt lát Sườn non bò Mỹ có xương, nguonthucphamsi điều chỉnh thịt xuống ở nhiệt độ -25 độ C và tiến hành thái lát theo yêu cầu riêng mỗi khách hàng, đông gói chân không lại và đưa hàng vào bảo quản ở nhiệt độ -18 Độ C. Đảm bảo an toàn tuyệt đối về chất lượng.

Do đó, nếu chưa sử dụng, quý khách hàng có thể bảo quản thịt vào ngăn đá tủ lạnh. Khi nào sử dụng, thì lấy ra ngoài, để thịt xã đông bình thường, thịt sẽ trở lại trạng thái tươi. Sau đó, cắt bao bì đống và chế biến, không nên rửa lại bằng nước.

b. Chế biến sườn non bò Mỹ có xương cắt lát.
sườn non bò Mỹ có xương cắt lát thông thường được các nhà hàng sử dụng cho các món nướng kiểu Nhật hay Hàn cao cấp.
Bản chất sườn non bò Mỹ có xương rất ngọt thịt, do đó không nên ướp thịt quá lâu.
Sườn non bò Mỹ có xương cắt lát chỉ phù hợp bếp nướng than ở nhiệt độ cao. Không nên nướng sườn quá chín, như vậy sẽ giúp thịt sườn mền mại, thơm ngon hơn.

Hỗ trợ trực tuyến