Nhập khẩu và phân phối thịt bò chính hiệu

NẠC CỔ BÒ ÚC (CHUCK ROLL) GIÁ SỈ – GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

150.000đ/kg – 175.000đ/kg
“Bò Úc đông lạnh theo công nghệ Úc. 99,9% giống thịt tươi vừa giết mổ sau khi rã đông”
Chuyên nhập khẩu, nhập khẩu ủy thác, xin giấy phép nhập khẩu và phân phối sỉ bò úc trên toàn quốc.

Nạc cổ bò ÚC – Chuck Roll là phần thịt ở sống lưng nối liền với các đốt sống cổ. Phần thịt này có kích thước lớn, gồm nhiều nhóm cơ dày thịt xen kẻ nhau. Ở bò thì các nhóm cơ nạc cổ – Chuck Roll rất ít hoạt động, nên phần thịt này rất mền mại. Đồng thời có các vân mỡ lớn xen kẻ phần thịt đỏ nên phần thịt này rất béo.

Công dụng: Nạc cổ – Chuck Roll thường được bảo mỏng cho các món xào, nhúng lẫu, hoặc nướng, teak

Nạc cổ bò Úc (Chuck roll) được các nhà máy để nguyên khối lớn 10kg/cây mà không phá lóc nhỏ ra. Do vậy, Nạc cổ bò Úc (Chuck roll) có một phần ở phía trên rất phù hợp với các món nướng cao cấp (mùi vị rất gống với đầu thăn ngoại (rib eye roll) khi nướng lên), Phần dưới có các dắt mỡ lớn nên phù hợp các món lẩu, xào, sốt rượu vang.

TÊN NHÀ MÁY SẢN XUẤT:
+ Kilcoy/WMPG
ĐỘ TUỔI BÒ: 
– OX “S” bò Úc Cái hoặc bò thiến hoặc bò Úc đực 42 tháng tuổi.
ĐỐNG GÓI & BẢO QUẢN
– 10x2kg, hút chân không, 
– Thùng carton 3 lớp
– -18 độ C 
CUNG CẤP SỈ & NHẬP KHẨU ỦY THÁC, GHÉP CONT
– Door to door
– Just in time.
ĐỊA ĐIỂM KHO: 
– Lô số III, Khu Thương mại Bình Điền, Nguyễn Văn Linh-P.7-Q.8-TP.HCM
– 163 Nguyễn Văn Quỳ, Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
AQRS – THÚ Y VÙNG VI

Nạc cổ – Chuck Roll nguonthucphamsi nhập khẩu trực tiếp từ Úc, bò Úc chính hiệu cao cấp. Giống bò Droughmaster to lớn giúp phần Nạc cổ – Chuck Roll dày thịt, vân mỡ trắng xen kẻ thịt đỏ giúp phần thịt này mền mại hơn.

Bò giết mổ nhân đạo trong môi trường vô sinh + 8 độ C. Nạc cổ – Chuck Roll đã được lóc sạch màng mỡ lớn và xương, đống gói chân không cẩn thận. Sau đó cấp đông nhanh -40 độ C để đạt nhiệt độ bảo quản lý tưởng -18 độ C.

Khi sử dụng Nạc cổ – Chuck Roll, quý khách hàng nên rã đông nhiệt độ +10 độ C đến +15 độ C (Khoảng 5-6 giờ), thì Nạc cổ – Chuck Roll sẽ hoàn toàn giống thịt tươi vừa giết mỗ tại Úc. Đồng thời, Quý khách hàng không cần phải rửa lại. Tùy vào mục đích chế biến, quý khách hàng có thể lóc bỏ thêm các phần mỡ và gân nhỏ.

Nạc cổ – Chuck Roll nguonthucphamsi nhập khẩu trực tiếp theo đơn đặt hàng từ các nhà máy, do đó tất cả các sản phẩm đều có ngày sản xuất mới (In trên tem nhà máy và được nhán trên mỗi thùng). Ngoài ra, Nạc cổ – Chuck Roll nguonthucphamsi nhập khẩu chính ngạch, có đầy đủ giấp phép nhập khẩu, xuất xứ, chứng nhận đạt tiêu chuẩn nhập khẩu của Cụ Thú Y cấp cụ thể theo từng lô hàng.

 

Hỗ trợ trực tuyến