Nhập khẩu và phân phối thịt bò chính hiệu

Mua ba chỉ bò Mỹ cao cấp ở đâu uy tín chất lượng & giá rẻ

170.000đ – 180.000đ

Ba chỉ bò Mỹ cao cấp là gì?

Thịt bò ba chỉ bò Mỹ cao cấp là thịt được nhập khẩu từ các trang trại, nhà máy với kỹ thuật chăn nuôi, và vỗ béo tiên tiến.

Chất lượng ba chỉ bò Mỹ sẽ phụ thuộc vào: Thức ăn hàng ngày của bò và thức ăn giai đoạn vỗ béo, kỹ thuật vỗ béo, độ tuổi khai thác thịt.

Đặc trưng của ba chỉ bò Mỹ cao cấp là phần trăm nạc/mỡ vào khoảng 65% – 80%. Các vân mỡ vừa phải và xen kẻ phần thịt đỏ. 

Ngoài ra, màu mỡ ba chỉ bò Mỹ cao cấp sẽ rất trắng kèm với phần thịt đỏ màu đỏ tươi khi thái mỏng.

Chọn mua ba chỉ bò Mỹ cao cấp ở đâu uy tín.

Nguonthucphamsi luôn sử dụng hình ba chỉ bò Mỹ cắt thái theo yêu thực tế ở nhiệt độ bảo quản -18 Độ C. Không sử dụng hình ảnh qua chỉnh sửa trên mạng để gây hiểu lầm cho khách hàng.

Ba chỉ bò Mỹ có rất nhiều thương hiệu, nhà máy với kỹ thuật chăn nuôi, và giống bò khác nhau nên chất lượng cũng rất khác nhau. Việc lựa chọn ba chỉ bò Mỹ để mua ở đâu thì dễ dàng, nhưng để mua được ba chỉ bò Mỹ cao cấp thì không hề dễ dàng.

Hiện nay, ba chỉ bò Mỹ được rao bán tràn lan trên mạng, với nhiều hình ảnh Copy đẹp mắt và giá bán rất khác nhau từ 150.000đ/kg – 280.000đ/kg (nhiều trường hợp cùng hình ảnh mà khác mức giá).

Ba chỉ bò mỹ tại nguonthucphamsi:

Ba chỉ bò Mỹ nguonthucphamsi cung cấp là ba chỉ bò Mỹ cao cấp, có thương hiệu excel (86M) loại choice. Đây là thương hiệu ba chỉ bò Mỹ có chất lượng cao và ổn định.

Tuy nhiên, để có được ba chỉ bò Mỹ thái mỏng hoàn hảo với tỷ lệ mỡ đặt từ 70%CL – 80%CL đồng đều, nguonthucphamsi cũng phải gia công thêm để lóc bỏ các phần mỡ ở những vùng dày mỡ, để giảm ngấy khi chế biến.

Quy trình, sở chế đống gói theo yêu cầu riêng mỗi khách hàng.

Không sử dụng các loại ba chỉ giá rẻ để pha hàng, không bán hàng cũ, hàng hết hạn sử dụng.

Để giúp một số khách hàng (nhà hàng, quán nướng, lẩu)  lấy số lượng ít từ 1 – 5 thùng, nguonthucphamsi cập nhật giá bán ba chỉ bò Mỹ thái mỏng, nhằm giúp khách hàng dễ hàng thao khảo và đặt hàng.

Xuất Xứ Tên nhà máy Tên sản phẩm Quy các sản phẩm Gía từ 1 thùng  Gía từ 5 thùng 
Tiếng Việt  Tiếng Anh
Mỹ EXCEL Ba chỉ bò Mỹ Short Plate Thái mỏng theo yêu cầu 185.000đ/kg 180.000đ/kg

QUY CÁCH THÀNH PHẨM:
Ba chỉ bò My thái mỏng, nguonthucphamsi sơ chế và đống gói lại, đã được cty lóc bỏ các phần mỡ dày, màng gân dai, nhằm nâng cao hơn chất lượng sản phẩm và đồng nhất thành phầm. Đây là điều rất ít nhà phân phối làm được, vì tình chất thịt nhập khẩu vẫn chưa là sản phẩm hoàn chỉnh.
Thái mỏng: Độ dày theo yêu cầu riêng mỗi khách hàng, nhằm phù hợp tính chất món của khách hàng. Đống gói chân không: 0.5kg/khay hoặc 1kg/khay.
Chính sách giao hàng:
+ Giao hàng Miễn Phí từ 1 thùng các quận Hồ Chí Mính.
+ Giao đến chành xe theo yêu cầu khách các quận (HCM) miễn phí đối với các khách hàng ngoài khu vực HCM.

Ba chỉ bò Mỹ được sử dụng phổ biến

Ba chỉ bò Mỹ được sử dụng phổ biến tại các nhà hàng, quán ăn cho các món nướng và lẩu. Thịt ba chỉ bò Mỹ có những dải mỡ và nạc xen kẽ nhau giúp cho các món lẩu, nướng mềm, thơm ngậy. Với kỹ thuật chăn nuôi chuồng trại và thực ăn chính là hạt cao cấp, nên Ba chỉ bò mỹ sẽ thơm mùi hạt khi chưa chế biến, màu mỡ trắng tinh xen kẻ thịt đỏ tươi.

Những mánh khoé của các cở sở phân phối ba chỉ không chuyên nghiệp

Khi mà ba chỉ bò Mỹ giá rẻ ngập tràn như hiện nay thì quá khó để có thể lựa chọn địa chỉ bán chất lượng cũng như giá cả phải chăng. Bởi hiện nay có rất nhiều cở sở nhỏ lẻ sử dụng nhiều mánh khóe để giảm giá thành ba chỉ bò Mỹ và rao bán nhan nhãn trên mạng.

  • Sử dụng ba chỉ thịt trâu Ấn bào mỏng hay ba chỉ bò nhập khẩu từ các nước khác để ghép xen kẻ vào ba chỉ bò Mỹ cuộn, xếp lớp.
  • Gia công ba chỉ bò Mỹ ẩu thả, không lọc bỏ bớt các phần mỡ thừa dẫn đến chất lượng ba chỉ bò Mỹ giảm xuống.
  • Máy móc không đảm bảo sạch sẽ, nhân viên cắt đống gói chưa qua lớp tập huấn về VSATTP…
  • Sử dụng hình ảnh trên mạng đăng tin giảm giá, để thanh lý hàng tồn kho kém chất lượng.

Còn rất nhiều các vấn đề, tuy nhiên nguonthucphamsi chỉ liệt kê một số yếu tố để dẫn chứng tình hình ba chỉ bò Mỹ trên thị trường hiện nay.

Làm sao để mua được ba chỉ bò Mỹ uy tín chất lượng & giá rẻ.

Ba chỉ bò Mỹ cuộn được bán tại nhiều siêu thị lớn trong cả nước. Theo nguonthucphamsi thì chất lượng ở các siêu thị là an tâm, tuy nhiên tại các tủ đông để sảm phẩm ba chỉ bò Mỹ bị khách hàng mở ra đống lại quá nhiều lần, làm nhiệt độ bảo quản không còn tốt ảnh hưởng đến chất lượng ba chỉ bò Mỹ (Nhiệt độ tiêu chuẩn để bảo quản tốt ba chỉ bò Mỹ là -18 độ C.

Ngoài các siêu thị thì các bà mẹ nội trợ nên đặt hàng tại các đơn vị uy tín, chuyên về thịt bò mỹ nhập khẩu, để tránh tình trạng đăng sản phẩm một đằng giao hàng một nẻo.

Đặc điểm ba chỉ bò Mỹ.

Thịt bò Mỹ có độ mềm vừa phải, có độ béo tự nhiên mà không hề dai hay khô như thịt bò nội địa nên được nhiều người ưa thích. Đây cũng là loại thịt đỏ có hàm lượng các chất dinh dưỡng rất cao, cứ 100 gam thịt ba chỉ bò thì cho chúng ta khoảng 21,7 gam protein, 2mg sắt; 4mg kẽm; 1,1mg B12 và 0,15mg vitamin B2…có thể giúp đề phòng nhiều loại bệnh tật. Ngoài ra tuy có nhiều năng lượng nhưng ba chỉ bò Mỹ lại có hàm lượng chất béo không hề cao và không chứa nhiều cholesteron có hại. Bổ sung đều đặn thịt bò bạn sẽ có trái tim khỏe mạnh, duy trì trọng lượng cơ thể và tăng cường cơ bắp. Ba chỉ bò Mỹ thích hợp với người già và trẻ em, người lao động nặng cần bổ sung dinh dưỡng, người có chế độ ăn kiêng lowcab…

Cách chế biến ba chỉ bò Mỹ hấp dẫn.

Để chế biến thịt bò ba chỉ Mỹ nướng thật ngon nằm ở nguyên vật liệu: Các bạn nên mua ba chỉ bò Mỹ thái mỏng từ 1.5mm – 2mm.

Từ ba chỉ bò Mỹ ta có thể chế biến nhiều món ăn khác nhau. Mỗi món ăn đem lại hương vị riêng khác nhau cho người dùng khi thưởng thức nó. Người dùng có những trải nghiệm nhiều hơn với những món ăn làm từ bò Mỹ nhập khẩu. Một trong số đó có món ăn Ba chỉ bò Mỹ nướng đang được nhiều người yêu thích.

Nguyên liệu để làm món ăn này thì vô cùng đơn giản: Thịt ba rọi bò Mỹ bào mỏng  với 1 hũ ướp nướng Bulgogi (45.000đ/hộp 250ml ướp được cho 5kg).

– Với ba chỉ bò Mỹ bào mỏng đông lạnh, trước khi ướp các bạn chỉ cần để ra ngoài 15 – 20 phút, sau đó uớp Bulgogi với thịt để khoảng 20p.

– Nếu dùng bếp than thì cần đốt cho than cháy già (đỏ đều hết) đảm bảo không bị hôi khói.

– Khi nướng không nên để thịt bò ba chỉ chín quá, điều đó sẽ làm mất độ mềm và các chất dinh dưỡng có trong thịt bò.

Chắc chắn với bí quyết chế biến món thịt ba chỉ bò Mỹ trên đây chắc chắn bạn đã có thể làm một món ăn ngon từ thịt bò ba chỉ cho cả gia đình rồi. Hãy trổ tài làm một đầu bếp tài ba để gia đình cùng thưởng thức món ngon mỗi ngày hấp dẫn này nhé.

ĐỊA ĐIỂM KHO LẠNH:
– Lô số III, Khu Thương mại Bình Điền, Nguyễn Văn Linh-P.7-Q.8-TP.HCM
– 163 Nguyễn Văn Quỳ, Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

Hỗ trợ trực tuyến