Nhập khẩu và phân phối thịt bò chính hiệu

LÕI THĂN VAI BÒ MỸ CẮT THÁI GIÁ SỈ – ĐÓNG GÓI CHUẨN HÀNG SIÊU THỊ GIÁ SỈ

280.000đ – 300.000đ

Thịt bò Mỹ tại nguonthucphamsi nhập khẩu chính ngạch 100% và phân phối là loại thịt được làm lạnh nhanh (-73 độ C) để giữ nguyên vị và giá trị dinh dưỡng của thịt.

Thịt sau khi xã đông sẽ hoàn toàn giống thịt tươi tại nhà máy vừa lóc thịt, đảm về chất lượng, giá trị dinh dưỡng và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Đặc biệt, nguonthucphamsi luôn sử dụng hình ảnh Thịt bò Úc và Mỹ nhập khẩu thực tế ở nhiệt độ bảo quản -18 Độ C tại Nguonthucphamsi. Không sử dụng hình ảnh qua chỉnh sửa trên mạng để trách gây hiểu lầm cho khách hàng chưa quen với thịt bò Mỹ nhập khẩu.

Lõi thăn vai bò Mỹ “Top Blade” cắt – thái và đóng gói chuẩn hàng siêu thị, là quy cách nguonthucphamsi chú tâm tạo ra để giúp các bạn đang kinh doanh lõi thăn vai bò Mỹ chính hiệu, dễ dàng hơn trong việc kinh doanh và tạo lòng tin nơi khách hàng. Không ai muốn bỏ tiền ra để mua bò Mỹ giả, kém chất lượng về cho gia đình mình sử dụng cả.

Lõi thăn vai bò Mỹ là phần thịt thăn được lóc ra từ nhóm cơ vai (CLOD) ở Bò Mỹ. Lõi thăn vai bò Mỹ có tên tiếng Anh là “TOP BLADE”. Lõi thăn vai bò Mỹ (Top Blade) thịt rất mền mại, thơm ngon và giàu dinh dưỡng.

Lõi thăn vai bò Mỹ cắt Steak tại nguonthucphamsi nhập khẩu và phân phối được làm lạnh nhanh (-73 độ C) để giữ nguyên vị và giá trị dinh dưỡng của thịt. Thịt sau khi xã đông sẽ hoàn toàn giống thịt tươi tại nhà máy vừa lóc thịt, đảm về chất lượng, giá trị dinh dưỡng và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Hiện nay, lõi thăn vai bò Mỹ (Top Blade) được đăng bán tràn lan trên các trang mạng xã hội. Thịt trâu Ấn độ, Thịt bò pháp, Thịt bò Brazil, Thịt Bò Argentina… đều dán mác “lõi thăn vai bò Mỹ” đễ lừa những khách hàng chưa quen về “Lõi thăn vai bò Mỹ chính hiệu”.

Nguonthucphamsi với nhiều năm nhập khẩu và phân phối lõi thăn vai bò Mỹ chính hiệu đến từ nhiều nhà máy hàng đầu: CARGRILL, JBS, IBP…Đặc biệt với nhiều xếp hàng về chất lượng, để giúp các khách hàng có thể đa dạng sự cho lựa, nhằm đặt được hiệu quả kinh doanh cao.

Lõi thăn vai bò Mỹ “Top Blade” cắt steak 2.5cm, đóng gói khoảng 1kg/pack.

5 Lý do bạn có thể an tâm khi chọn “Lõi Thăn Vai Bò Mỹ Cao Cấp” tại nguonthucphamsi.

  1. Nguonthucphamsi nhập khẩu chính ngạch, đảm bảo bò Mỹ 100%.
  2. Sản phẩm được nhập khẩu mới liên tục, luôn trong điều kiện bảo quản chuẩn quốc tế.
  3. Không kinh doanh hàng kém chất lượng, hay pha, ghép hàng từ các thương hiệu khác để tăng lợi nhuận.
  4. Cam kết đồng hành cùng khách hàng về sự ổn định nguồn hàng và giá luôn sát giá nhập khẩu.
  5. Cắt thái sản phẩm theo yêu cầu để khách hàng dễ dàng sử dụng.

THÔNG TIN VỀ XUẤT XỨ.
– Tên nhà máy: Cargill Meat Solutions (BRAND: EXCEL )
– Rank: “choice”
– Size: 3kg/cây – 20kg/carton
– CL: >97% thịt đỏ
– Bảo quản: ≤ -18 o C
– Giống bò:Brangus
– Hạn sử dụng : 18 tháng kể từ ngày sản xuất.
– Mục đích sử dụng: Beefsteak, nướng.

ĐỊA ĐIỂM KHO:
o Trasimex Thủ Đức.
o KCN Tân Bình
o 163 Nguyễn Văn Quỳ, Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
o Khu Thương mại Bình Điền, Nguyễn Văn Linh-P.7-Q.8-TP.HCM.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG:
o Đơn hàng từ 2 thùng: Miễn phí giao hàng các quận nội thành Tp. Hồ Chí Minh.

Chế biến Lõi thăn vai bò Mỹ ngon đúng cách.

Lõi thăn vai bò Bò Mỹ vẫn được xem là phần thịt thăn khá cao cấp, nên chế biến được hầu hết các món về bò. Tuy nhiên, bò Mỹ chính hiệu với kỹ thuật chăn nuôi chuồng trại, thức ăn chính là ngũ cốc, cỏ lên men và thời gia vỗ béo trên 200 ngày, nên phần thịt này mền mại. Với đặt trưng ngọt thịt, mền mại Lõi thăn vai bò Bò Mỹ phù hợp nhất với các món BBQ và BEEFSTEAK. Vì với các món này hương vị của Lõi thăn vai bò Bò Mỹ vẫn được giữ nguyên khi chế biến.

Lõi thăn vai bò Mỹ “Top Blade” thái mỏng 0.5cm, đóng gói khoảng 0.5kg/pack.

Hỗ trợ trực tuyến