Nhập khẩu và phân phối thịt bò chính hiệu

LÕI THĂN VAI BÒ CANADA “TOP BLADE” GIÁ SỈ – HIỆU EXCEL NHÀ MÁY CARGILL

260.000đ/kg – 280.000đ/kg

Thịt bò tại nguonthucphamsi nhập khẩu chính ngạch 100% và phân phối là loại thịt được làm lạnh nhanh (-73 độ C) để giữ nguyên vị và giá trị dinh dưỡng của thịt.

Thịt sau khi xã đông sẽ hoàn toàn giống thịt tươi tại nhà máy vừa lóc thịt, đảm về chất lượng, giá trị dinh dưỡng và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Đặc biệt, nguonthucphamsi luôn sử dụng hình ảnh Thịt bò  nhập khẩu thực tế ở nhiệt độ bảo quản -18 Độ C tại Nguonthucphamsi. Không sử dụng hình ảnh qua chỉnh sửa trên mạng để trách gây hiểu lầm cho khách hàng chưa quen với thịt bò Mỹ nhập khẩu.

Lõi thăn vai bò “Top Blade” AAA – Hiệu Excel nhà máy Cargill bản chất là thịt bò Mỹ cao cấp, tuy nhiên trang trại chăn nuôi được đặt ở Canada. Nên khi giới thiệu đến khách hàng thì vẫn phải gọi là bò Canada, để đảm bảo tính đúng đắn về xuất xứ.

Khi lõi thăn vai bò Mỹ – Excel (86K, 86M, 86R…) bị hạn chế nhập khẩu vào Việt Nam bởi rào cản về thuế nhập khẩu cao. Cargill đã ưu tiên xuất khẩu các thương hiệu thịt bò Mỹ của nhà máy từ các trang trại lớn tại Canada.

Cũng giống như nhà máy ở Mỹ – Excel (86K, 86M, 86R…), Lõi thăn vai bò “Top Blade” AAA – Hiệu Excel vẫn áp dụng quy mô chăn nuôi chuồng trại, bò được kiếm soát trọng lượng tăng cân kỹ lưỡng, đặc biệt bò được vỗ béo 200 ngày để đảm bảo chất lượng thịt cao cấp đến các thị trường khó tín.

Lõi thăn vai bò “Top Blade” AAA – Hiệu Excel thường được sử dụng cho các món Beefsteak.

ĐỊA ĐIỂM KHO:
o Trasimex Thủ Đức.
o KCN Tân Bình
o 163 Nguyễn Văn Quỳ, Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
o Khu Thương mại Bình Điền, Nguyễn Văn Linh-P.7-Q.8-TP.HCM.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG:
o Đơn hàng từ 2 thùng: Miễn phí giao hàng các quận nội thành Tp. Hồ Chí Minh.

Hỗ trợ trực tuyến