Nhập khẩu và phân phối thịt bò chính hiệu

Lõi than mông bò Úc (Eye Round – Kilcoy) thái mỏng giá sỉ

200.000đ/kg – 210.000đ/kg

Lõi than mông bò Úc (Eye Round – Kilcoy) thái mỏng theo yêu cầu riêng mỗi khách hàng.

Lõi thăn mông bò Úc (Eye Round) tại nguonthucphamsi nhập khẩu và phân phối được làm lạnh nhanh (-72 độ C) theo công nghệ Úc. Thịt sau khi xã đông sẽ hoàn toàn giống thịt tươi tại nhà máy vừa lóc thịt, đảm về chất lượng, giá trị dinh dưỡng và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Đặc biệt, nguonthucphamsi luôn sử dụng hình ảnh thịt bò Úc, thực tế ở nhiệt độ bảo quản -18 Độ C. Không sử dụng hình ảnh qua chỉnh sửa trên mạng để trách gây hiểu lầm cho khách hàng chưa quen với thịt bò Úc nhập khẩu.

Lõi thăn mông bò Úc (Eye Round) cao cấp thái mỏng theo yêu cầu theo mỗi nhu cầu khách hàng.

Quy cách nguonthucphamsi gợi ý:

  • Món bò xào, bò sốt: Thái mỏng 3mm.
  • Món lẩu, tái: Thái mỏng 2mm
  • Món nướng: Thái mỏng 4mm – 5mm
  • Món Beefsteak: Thái 1.5cm – 2cm

THÔNG TIN SẢN PHẨM
TÊN NHÀ MÁY SẢN XUẤT:
– Kilcoy Pastoral Company Limited – 640
ĐỘ TUỔI BÒ:
–OX “S” bò Úc Cái hoặc bò thiến hoặc bò Úc đực 42 tháng tuổi.
ĐỐNG GÓI & BẢO QUẢN:
– Quy cách nhà máy: 2.5kg/cây & 20kg/carton.
– Nhiệt độ bảo quản lý tưởng: -18 độ C
– HSD: 24 tháng

MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG: Lõi thăn mông bò Úc (Eye Round) là phần thịt thăn ở mông. Lõi thăn mông bò Úc thuộc phần cơ vận động nhiều nên phần thịt này khá săn (thịt hơi khô), được các nhà hàng sử dụng cho các món nướng , sốt…

———————

ĐỊA ĐIỂM KHO:
o Trasimex Thủ Đức.
o KCN Tân Bình
o 163 Nguyễn Văn Quỳ, Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
o Khu Thương mại Bình Điền, Nguyễn Văn Linh-P.7-Q.8-TP.HCM.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG:
o Đơn hàng từ 1 thùng: Miễn phí giao hàng các quận nội thành Tp. Hồ Chí Minh.
o Đơn hàng từ 5 thùng: Miễn phí giao hàng các tỉnh từ Gia lai – Cà Mau.

Mua thịt Lõi thăn mông bò Úc (Eye Round) cao cấp thái mỏng giá sỉ ở đâu?

Nguonthucphamsi giới thiệu Lõi thăn mông bò Úc (Eye Round) thái mỏng được nguonthucphamsi nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy:Kilcoy Pastoral Company Limited – 640 (Viết tắc: KILCOY). Đây là trang trại lớn ở miền tây nước Úc, với kỹ thuật chăn nuôi ngũ cốc 100 ngày trước khi giết mỗ, giúp các cơ thịt bò mền mại hơn, chất lượng thịt cao cấp hơn.

(Đặc tính: Bò được áp dụng kỹ thuật chăn nuôi ngũ cốc 100 ngày trước khi giết mỗ. Do đó, phần thịt có màu đỏ tươi, mỡ trắng tinh xen kẻ thịt đỏ, các sớ thịt nhỏ và mền, ngọt thịt, rất phù hợp với khẩu vị người Việt.)

Lõi thăn mông bò Úc (Eye Round) bò được thái bằng máy công nghiệp nhập khẩu từ Ytalia, cho độ dày chính xác theo yêu cầu. Thịt được thái ở nhiệt độ 0 độ C, đảm báo chất lượng giữ nguyên như tại nhà máy.

Hiện tại, nguonthucphamsi đang cung cấp Lõi thăn mông bò Úc (Eye Round) thái mỏng giá sỉ cho số lượng lớn đến nhiều khách hàng ở các tỉnh thành trên toàn quốc. Giúp nhiều khách hàng tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí nguyên liệu đầu vào. Vì gần như, giá sỉ Lõi thăn mông bò Úc (Eye Round)  nguonthucphamsi tốt nhất hiện nay, nhằm đồng hành cũng khách hàng.

Chất lượng Lõi thăn mông bò Úc (Eye Round) thái mỏng tại nguonthucphamsi đang cung cấp hiện nay:

  • Lõi thăn mông bò Úc (Eye Round) được nguonthucphamsi nhập khẩu chính ngạch trực tiếp từ nhà máy Kilcoy. Thịt bò đầy đủ chứng nhận về VSATTP, Xuất xứ, Chứng từ nhập khẩu.
  • Cở sở cắt, thái đống gói được cơ quan quản lý kiểm tra và cấp phép đảm bảo về VSATTP.
  • Lõi thăn mông bò Úc (Eye Round)  thái mỏng, được nguonthucphamsi thực hiện thái mỏng khi thịt ở trạng thái bảo quản 0 Độ C. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối về chất lượng thịt.
  • Lõi thăn mông bò Úc (Eye Round) được nguonthucphamsi nhập khẩu mới liên tục, nên sẽ không xảy ra tình trạng cung cấp Lõi thăn mông bò Úc (Eye Round) thái mỏng hàng nhái, hàng kém chất lượng, hết date.
  • Máy móc, cắt thái hiện đại, nên sản phẩm thịt Lõi thăn mông bò Úc (Eye Round) thái mỏng sẽ rất đồng đều về độ dày.

Các sơ chế và chế biến Lõi thăn mông bò Úc (Eye Round) thái mỏng Đúng cách.

a. Các sơ chế Lõi thăn mông bò Úc (Eye Round) thái mỏng.
Lõi thăn mông bò Úc (Eye Round)  được nhà máy lóc thịt trong môi trường vô sinh ở nhiệt độ thấp, sau đó được làm lạnh nhanh ở nhiệt độ -40 Độ C để chất lượng thịt không thay đổi trong quá trình bảo quản.

Trước khi cắt thái Lõi thăn mông bò Úc (Eye Round), nguonthucphamsi điều chỉnh thịt ở nhiệt độ 0 độ C và tiến hành thái mỏng, đông gói chân không lại và đưa hàng vào bảo quản ở nhiệt độ -18 Độ C. Đảm bảo an toàn tuyệt đối về chất lượng.

Do đó, nếu chưa sử dụng, quý khách hàng có thể bảo quản thịt vào ngăn đá tủ lạnh. Khi nào sử dụng, thì lấy ra ngoài, để thịt xã đông bình thường. Sau đó, cắt bao bì đống và chế biến, không nên rửa lại bằng nước.

b. Chế biến Lõi thăn mông bò Úc (Eye Round)  thái mỏng.

Lõi thăn mông bò Úc (Eye Round) thái mỏng khi chế biến các món nhúng lẩu, xào, bò né…chỉ cần để bò vừa chín tới là có thể dùng. Không nên để thịt quá chính, như vậy sẽ làm mấy độ ngọt và mền mại của bò.

Hỗ trợ trực tuyến