Nhập khẩu và phân phối thịt bò chính hiệu

Lõi thăn cổ bò úc (chucktender) nhập khẩu giá sỉ

175.000đ/kg – 190.000đ/kg

“Bò Úc đông lạnh theo công nghệ Úc. 99,9% giống thịt tươi vừa giết mổ sau khi rã đông”

Lõi thăn cổ bò Úc (chucktender) nguonthucphamsi nhập khẩu hoàn toàn là bò Úc chính hiệu cao cấp từ nhà máy Kilcoy Pastoral, nổi tiếng với kỹ thuật chăn nuôi ngủ cốc 100 ngày đầu. Giống bò Droughmaster to lớn giúp phần thịt này có kích thước lớn hơn, dày thịt hơn. Lõi thăn cổ bò Úc (chucktender) nguonthucphamsi nhập khẩu đã được lóc sạch màng mỡ lớn và xương. Bò giết mổ nhân đạo trong môi trường vô sinh +2 độ C, sau đó cấp đông nhanh -40 độ C để đạt nhiệt bộ lý tưởng -18 độ C.

Toàn bộ Lõi thăn cổ bò Úc (chucktender) đều được đống gói chân không (các sản phẩm không được đống gói chân không rất dễ cháy lạnh và hôi dầu trong quá trình bảo quản). Do đó, Lõi thăn cổ bò Úc (chucktender) nguonthucphamsi nhập khẩu sau khi rã đồng hoàn toàn giống thịt bò Úc tươi vừa giết mổ.
Lõi thăn cổ bò Úc (chucktender) nguonthucphamsi nhập khẩu trực tiếp theo đơn đặt hàng từ các nhà máy, do đó tất cả các sản phẩm đều có ngày sản xuất mới (In trên tem nhà máy và được nhán trên mỗi thùng).

Ngoài ra, Lõi thăn cổ bò Úc (chucktender) nguonthucphamsi nhập khẩu chính ngạch, có đầy đủ giấp phép nhập khẩu, xuất xứ, chứng nhận đạt tiêu chuẩn nhập khẩu của Cục Thú Y cấp cụ thể theo từng lô hàng.
Công dụng: Lõi thăn cổ bò Úc (chucktender) là phần lõi nạc cổ, phần thịt này mền mại nên thường được sử dụng cho các món gỏi, xào, nướng hay Steak. 

TÊN NHÀ MÁY SẢN XUẤT:
+ Kilcoy Pastoral Company Limited – 640
ĐỘ TUỔI BÒ:
– OX “S” bò Úc Cái hoặc bò thiến hoặc bò Úc đực 42 tháng tuổi.
ĐỐNG GÓI & BẢO QUẢN
– 4x5kg, hút chân không,
– Thùng carton 3 lớp
– -18 độ C
ĐỐNG GÓI & BẢO QUẢN
– 4x5kg, hút chân không,
– Thùng carton 3 lớp
– -18 độ C
– HSD: 24 tháng
GIỐNG BÒ:
Droughmaster
HÌNH THỨC CHĂN NUÔI:
Ngũ cốc & cỏ non lên men kết hợp chăn thả tự nhiên.
AQRS – THÚ Y VÙNG VI

LÕI THĂN CỔ BÒ ÚC (CHUCK-TENDER) LÀ GÌ? 

Lõi thăn cổ bò Úc (chucktender) là phần lõi nạc vùng cổ (Blade) bò Úc . Lõi thăn cổ bò Úc (chucktender) là phần cơ ít hoạt động nên phần thịt này mền mại, có kích thước 1.5kg/cây, đường kính 10cm (Các nhà máy ở ÚC đống gói 2 cây 3kg vào chung 1 gói), và họ rất chủ trọng khi tách phần lõi thăn cổ bò Úc (chucktender), phải đảm bảo không được có gân dích kèm.

ĐỊA ĐIỂM KHO:
– Lô số III, Khu Thương mại Bình Điền, Nguyễn Văn Linh-P.7-Q.8-TP.HCM
– 163 Nguyễn Văn Quỳ, Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

HÌNH THỨC GIAO HÀNG:
– Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.
– Giao hàng nhanh chóng & miễn phí khu vực Hồ Chí Minh.

Để có giá sỉ tốt nhất: Quý khách hàng vui lòng cung cấp đến nguonthucphamsi: Tên Hàng, Số lượng, địa điểm giao hàng về mail: nguonthucphamsi@gmail.com

 

Hỗ trợ trực tuyến