Nhập khẩu và phân phối thịt bò chính hiệu

Lõi nạc cổ bò Úc (chucktender) chính hiệu chuyên làm beefsteak giá rẻ

180.000đ – 200.000đ

Thịt Bò Úc làm lạnh nhanh -40 độ C theo công nghệ Úc. Thịt sau khi xã đông sẽ hoàn toàn giống thịt tươi tại Úc, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Đặc biệt, Nguonthucphamsi luôn sử dụng hình ảnh thịt bò Úc, thực tế ở nhiệt độ bảo quản -18 Độ C. Không sử dụng hình ảnh qua chỉnh sửa trên mạng để tránh gây hiểu lầm cho khách hàng chưa quen với thịt bò Úc, Mỹ nhập khẩu.

Beefsteak luôn là món hấp dẫn ở hầu hết các quốc gia. Đặc trưng của Bò chọn làm beefsteak là phần thịt của bò phải mền mại. Phần thịt làm beefsteak phải không có gân xen kẻ phần thịt đỏ. Ngoài ra, để miếng beefsteak thêm vị béo ngậy và ngọt thịt thì những phần thịt có nhiều dắt mỡ trắng li ti xen kẻ phần thịt đỏ rất được ưa chuộng.

Lõi nạc cổ bò Úc (chucktender) nguonthucphamsi nhập khẩu từ thương kiêu KILCOY (Một thương hiệu uy tín ở Úc). thuộc giống bò Droughmaster (Kích thước lớn). Với kỹ thuật chăn thả tự nhiên kết hợp ngủ cốc 100 ngày, giúp phần thịt Lõi nạc cổ bò Úc (chucktender) dày thịt và có màu đỏ tươi. Ngoài ra, với nhiều vân mỡ trắng li ti xen kẻ phần thịt đỏ, làm cho phần thịt này trở nên mền mại hơn.

Lõi nạc cổ bò Úc (chucktender) được nhiều quán steak ở Việt Nam sử dụng cho các món STEAK tầm trung, bởi chất lượng phần thịt này hoàn toàn đáp ứng được, giá thành lõi nạc cổ bò Úc (chucktender) nguonthucphamsi cung cấp là rất tốt.

TÊN NHÀ MÁY SẢN XUẤT:
+ Kilcoy Pastoral Company Limited – 640
ĐỘ TUỔI BÒ:
– OX “S” bò Úc Cái hoặc bò thiến hoặc bò Úc đực 42 tháng tuổi.
ĐỐNG GÓI & BẢO QUẢN
– 8x3kg, hút chân không,
– Thùng carton 3 lớp
– -18 độ C
CUNG CẤP SỈ & NHẬP KHẨU ỦY THÁC, GHÉP CONT
– Door to door
– Just in time.

Lõi nạc cổ Úc (Chucktender) được nguonthucphamsi nhập khẩu trực tiếp, hàng hóa đầy đủ giấy tờ về vệ sinh ATTP.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng Lõi nạc cổ Úc (Chucktender) vui lòng liên hệ về công ty để cung tôi cung cấp thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

ĐỊA ĐIỂM KHO: 
– Lô số III, Khu Thương mại Bình Điền, Nguyễn Văn Linh-P.7-Q.8-TP.HCM
– 163 Nguyễn Văn Quỳ, Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

HÌNH THỨC GIAO HÀNG:
– Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.
– Giao hàng nhanh chóng & miễn phí khu vực Hồ Chí Minh.

Để có giá sỉ tốt nhất: Quý khách hàng vui lòng cung cấp đến nguonthucphamsi: Tên Hàng, Số lượng, địa điểm giao hàng về mail: nguonthucphamsi@gmail.com

Hỗ trợ trực tuyến