Nhập khẩu và phân phối thịt bò chính hiệu

Gù bò Úc (Chuck Crest) thái mỏng theo yêu cầu giá sỉ.

Gù bò Úc (Chuck Crest) tại nguonthucphamsi nhập khẩu và phân phối được làm lạnh nhanh (-40 độ C) theo công nghệ Úc. Thịt sau khi xã đông sẽ hoàn toàn giống thịt tươi tại nhà máy vừa lóc thịt, đảm về chất lượng, giá trị dinh dưỡng và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Đặc biệt, nguonthucphamsi luôn sử dụng hình ảnh thịt bò Úc, bò Mỹ thực tế ở nhiệt độ bảo quản -18 Độ C. Không sử dụng hình ảnh qua chỉnh sửa trên mạng để trách gây hiểu lầm cho khách hàng chưa quen với thịt bò Úc nhập khẩu.

Gù bò Úc (Chuck Crest) cao cấp thái mỏng theo yêu cầu.

Quy cách nguonthucphamsi gợi ý:
Món bò xào, bò sốt: Thái mỏng 3mm.
Món lẩu, tái: Thái mỏng 2mm
Món nướng: Thái mỏng 5mm – 8mm

Gù bò Úc là gì và Gù bò Úc phù hợp với món gì nhất.

Gù bò Úc (Chuck Crest) là phần U/bươú trên lưng bò đực trưởng thành. Phần thịt này khá đặt biệt vì có rất nhiều vân mỡ xen kẻ đều phần thịt đỏ, giúp gù bò mền mại, ngọt thịt.
Gù bò Úc (Chuck Crest) thường được sử dụng thái mỏng 2mm cho các món lẩu, hay thái 5mm – 10mm cho các món nướng.

Mua Gù bò Úc (Chuck Crest) thái mỏng theo yêu cầu giá sỉ ở đâu:

Gù bò Úc (Chuck Crest) nguonthucphamsi nhập khẩu theo đơn đặt hàng từ các nhà máy, do đó tất cả các sản phẩm đều có ngày sản xuất mới (In trên tem nhà máy và được nhán trên mỗi thùng). Ngoài ra, Gù bò Úc (Chuck Crest) nguonthucphamsi nhập khẩu chính ngạch, có đầy đủ giấp phép nhập khẩu, xuất xứ, chứng nhận đạt tiêu chuẩn nhập khẩu của Cụ Thú Y cấp cụ thể theo từng lô hàng. Tại nguonthucphamsi Gù bò Úc được thái theo yêu cầu yêu mỗi khách hàng, nhằm tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Chất lượng Gù bò Úc (Chuck Crest) thái mỏng tại nguonthucphamsi đang cung cấp:

  • Bản chất gù bò Úc sẽ có lớp mỡ lưng khá dày. Do đó, để tạo ra được chất lượng gù bò Úc thái mỏng ngon. Nguonthucphamsi sẽ sơ chế lóc bỏ phần mỡ dày, sẽ không có mấy công ty làm được điều này.
  • Cở sở cắt, thái đống gói được cơ quan quản lý kiểm tra và cấp phép đảm bảo về VSATTP.
  • Gù bò Úc (Chuck Crest) được thái khi thịt ở nhiệt độ -1 độ C đến 0 Độ C, giúp màu thịt đỏ tươi và đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.
  • Gù bò Úc (Chuck Crest) được nguonthucphamsi nhập khẩu mới liên tục, nên sẽ không xảy ra tình trạng cung cấp Gù bò Úc (Chuck Crest) thái mỏng hàng nhái, hàng kém chất lượng, hết date.
  • Máy móc, cắt thái hiện đại, nên sản phẩm thịt Gù bò Úc (Chuck Crest) thái mỏng sẽ rất đồng đều về độ dày.
  • Gù bò Úc (Chuck Crest) được nguonthucphamsi nhập khẩu chính ngạch trực tiếp từ các nhà máy: KILCOY, CAG. TEYS. Thịt bò đầy đủ chứng nhận về VSATTP, Xuất xứ, Chứng từ nhập khẩu.

Bò giết mổ nhân đạo trong môi trường vô sinh + 8 độ C. Gù bò Úc (Chuck Crest) đã được lóc sạch màng mỡ lớn, đống gói chân không cẩn thận. Sau đó cấp đông nhanh -40 độ C để đạt nhiệt độ bảo quản lý tưởng -18 độ C.

Khi sử dụng Gù bò Úc (Chuck Crest), quý khách hàng nên rã đông nhiệt độ +10 độ C đến +15 độ C (Khoảng 2-3 giờ), thì Gù bò Úc (Chuck Crest) sẽ hoàn toàn giống thịt tươi vừa giết mỗ tại Úc. Đồng thời, Quý khách hàng không cần phải rửa lại. Tùy vào mục đích chế biến, quý khách hàng có thể lóc bỏ thêm các phần mỡ.

Để giúp một số khách hàng lấy số lượng ít từ 1 thùng đến 5 thùng. Nguonthucphamsi cập nhật danh sách và giá bán các mã hàng Gù bò Úc. Nhằm khách hàng dễ dàng tham khảo và đặt hàng.

(Lưu ý: Bản chất gù bò Úc sẽ có lớp mỡ lưng khá dày. Do đó, để tạo ra được chất lượng gù bò Úc thái mỏng ngon. Nguonthucphamsi sẽ sơ chế lóc bỏ phần mỡ dày, sẽ không có mấy công ty làm được điều này.)

ĐẶC BIỆT:
Chiếc khẩu thêm cho các đại lý lấy số lượng lớn và thường xuyên.
Giá tốt nhất cho các đối tác, đặt hàng kèm theo đơn hàng của công ty.
ĐỊA ĐIỂM KHO:
– Lô số III, Khu Thương mại Bình Điền, Nguyễn Văn Linh-P.7-Q.8-TP.HCM
– 163 Nguyễn Văn Quỳ, Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
HÌNH THỨC GIAO HÀNG:
– Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.
– Giao hàng nhanh chóng & miễn phí khu vực Hồ Chí Minh.

 

 

Hỗ trợ trực tuyến