Nhập khẩu và phân phối thịt bò chính hiệu

GẦU BÒ ÚC (POINT END BRISKET) NHẬP KHẨU GIÁ SỈ – PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC

130.000đ – 145.000đ

“Bò Úc đông lạnh theo công nghệ cấp đông nhanh -40 độ C. 99,9% giống thịt tươi vừa giết mổ sau khi rã đông”

Đặc biệt, nguonthucphamsi luôn sử dụng hình ảnh thịt bò Úc nhập khẩu thực tế ở nhiệt độ bảo quản -18 Độ C. Không sử dụng hình ảnh qua chỉnh sửa trên mạng để tránh gây hiểu lầm cho khách hàng chưa quen với thịt bò Úc nhập khẩu.

Gầu bò Úc (Boint End Brisket) là phần thịt Ức, chạy dọc xuống phần bụng là ba chỉ. Do đó phần Gầu có nhiều nét giống ba chỉ nhưng dày thịt hơn. Phần thịt này rất ít hoạt động nên rất mền mại, hơi béo. 

Hiện tại, gầu bò Úc nguonthucphamsi nhập khẩu từ các nhà máy CENTRAL AGRI GROUP, thuôc giống bò Droughmaster, có quy trình chăn thả tự nhiên số lượng lớn, và vỗ béo bằng hạt. Nên hương vị ngọt thịt, gần gủi với hương vị bò chăn nuôi trong nước.

Gầu bò Úc (Boint End Brisket) nhà máy CAG đã được lóc sạch màng mỡ lớn và xương. Phần thịt được đống gói chân không, sau đó được đưa vào làm lạnh nhanh -40 độ C để đạt nhiệt bộ lý tưởng -18 độ C mới chuyển qua kho bảo quản để vận chuyển về Việt Nam. (Lưu ý: hàng không được đống gói chân không rất dễ bị mất hơi nước trong quá trình bảo quản làm thịt bò khô và dai hơn.

Bò Úc được giết mổ nhân đạo trong môi trường vô sinh + 8độ C và bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C. Khi quý khách hàng rã đông Gầu bò Úc (Boint End Brisket) ở nhiệt độ +10 độ C đến +15 độ C (Khoảng 5-6 giờ) thịt sẽ hoàn toàn giống thịt tươi vừa giết mỗ tại Úc. Đồng thời, Quý khách hàng không cần phải rửa lại. Tùy vào mục đích chế biến, quý khách hàng có thể lóc bỏ thêm các phần mỡ và gân nhỏ.

Gầu bò Úc (Boint End Brisket) nguonthucphamsi nhập khẩu trực tiếp theo đơn đặt hàng từ các nhà máy, do đó tất cả các sản phẩm đều có ngày sản xuất mới (In trên tem nhà máy và được nhán trên mỗi thùng). Ngoài ra, Gầu bò Úc (Boint End Brisket) nhập khẩu chính ngạch, có đầy đủ giấp phép nhập khẩu, xuất xứ, chứng nhận đạt tiêu chuẩn nhập khẩu của Cục Thú Y cấp theo từng lô hàng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM
TÊN NHÀ MÁY SẢN XUẤT:
CENTRAL AGRI GROUP
71 Giles Rd Trafalgar, Victoria 3824, Australia
ĐỘ TUỔI BÒ:
– Size “A” bò Úc Cái hoặc bò thiến hoặc bò Úc đực 42 – 46 tháng tuổi.
ĐỐNG GÓI & BẢO QUẢN
– 7x3kg, hút chân không,
– Thùng carton 3 lớp
– -18 độ C
– HSD: 24 tháng
GIỐNG BÒ:
Droughmaster
HÌNH THỨC CHĂN NUÔI:
Ngũ cốc & cỏ non lên men kết hợp chăn thả tự nhiên.

ĐỊA ĐIỂM KHO:
– Lô số III, Khu Thương mại Bình Điền, Nguyễn Văn Linh-P.7-Q.8-TP.HCM
– 163 Nguyễn Văn Quỳ, Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

HÌNH THỨC GIAO HÀNG:
– Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.
– Giao hàng nhanh chóng & miễn phí khu vực Hồ Chí Minh.

Để có giá sỉ tốt nhất: Quý khách hàng vui lòng cung cấp đến nguonthucphamsi: Tên Hàng, Số lượng, địa điểm giao hàng về mail: nguonthucphamsi@gmail.com

Tham khảo về gầu bò Úc hiệu GBP

Công dụng của gầu bò Úc:

Gầu bò hay còn gọi là gàu bò là phần nằm gần ức, kéo dài từ ngực đến dưới cổ con bò, cũng có cả mỡ và nạc xen lẫn nhưng không đều và không nhiều mỡ như thịt ba chỉ. Gầu bò tiếng anh được gọi là Brisket Point, một số nơi ở nước ta nó lại có tên thịt bàn. Gầu có hai loại là gầu mềm và gầu giòn.
Vì gần ức bò nên nó là phần cơ được tác động nhiều trong quá trình con bò nhai và nuốt thức ăn. Gầu bò dai hơn các phần thịt bò khác nhưng khi được chế biến chín thì giòn, thơm và không hề ngấy. Miếng gầu nhìn khá giống với miếng thịt nửa nạc nửa mỡ vì vậy nếu không tinh ý chắc chắn bạn sẽ dễ bị nhầm. Ở Việt Nam, gầu bò được dùng để chế biến một món ăn đặc sản nổi tiếng, đó là phở. Món phở bò truyền thống có thêm gầu bò, được nấu theo phương thức bí truyền sẽ tạo cho thực khách một ấn tượng khó quên. Những miếng thịt gầu giòn rụm kết hợp với gia vị hấp dẫn sẽ khiến bạn khó có thể cưỡng lại. Đối với gầu bò có rất nhiều cách để chế biến, bạn có thể xào, nấu lẩu nhúng, các món kho, sốt, các món nướng…

Mỗi đơn hàng gàu bò Úc (Brisket Poin) khi nguonthucphamsi cung cấp đến khách hàng sẽ bao gồm đầy đủ các chứng từ:
– Tem nhà máy sản xuất, tem phụ nhà nhập khẩu.
– Giấy thu Y vùng VI cấp.
– Giấy thu Y khu vực cấp.
– C/O để chứng minh nguồn gốc xuất xứ chính hiệu.

Quý khách hàng có nhu cầu gàu bò Úc (Brisket Poin) vui lòng liên hệ về công ty để chúng tôi cung cấp thêm thông tin sản phẩm và giá sỉ tốt nhất.

Tham khảo thêm gầu bò Úc nhà máy KILCOY

Hỗ trợ trực tuyến