Nhập khẩu và phân phối thịt bò chính hiệu

GẦU BÒ ÚC GBP CHÍNH HIỆU – PHÂN PHỐI GIÁ SỈ TOÀN QUỐC

130.000đ – 145.000đ

Tìm hiểu về bò Úc nhà máy GBP.

Bò Úc nhà máy GBP thuộc giống bò Droughmaster có kích thước trung bình, được nuôi tập trung trên các thảo nguyên với khi hậu ôn đới mát mẻ, thức ăn chính là cỏ non và ngủ cốc. Vì chăn nuôi trên các thảo nguyên số lượng lớn, nên bò hoạt đồng nhiều hơn mô hình chăn nuôi chuồng trại, chất lượng mỗi có bò cũng sẽ khác nhau. Do đó gầu bò Úc nhìn chung khá tương đồng với gầu bò trong nước, nhưng nhờ chăn nuôi quy mô lớn nên giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Gầu bò Úc nhà máy GBP nguonthucphamsi nhập khẩu là size “S”, nên chất lượng cũng khá đồng điều, với màu mỡ và nhạt trong rất bắt mát.

Tuy nhiên, Gầu lại có kích thước lớn hơn, dày thịt và ít mỡ hơn, chính điều này giá thành Gầu sẽ cao hơn ba chỉ một ít (Cùng một thương hiệu).

Công dụng: Gầu là phần thịt mền, có mỡ xen kẻ, tương đối béo nên thường được sử dụng cho các món lẩu, phở, nướng là chính. Ngoài ra, tùy vào mục đích, tay nghề của đầu bếp gầu cũng có thể chế biến thêm nhiều món khác hấp dẫn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM
TÊN NHÀ MÁY SẢN XUẤT:
GBP AUSTRALIA PTY LTD
60 Gardner Ln, Poowong VIC 3988, Australia
ĐỘ TUỔI BÒ:
– Size “S” bò Úc Cái hoặc bò thiến hoặc bò Úc đực 42 tháng tuổi, hoặc cao hơn.
ĐỐNG GÓI & BẢO QUẢN
– 3kg – 4kg x7kg, hút chân không,
– Thùng carton 3 lớp
– -18 độ C
– HSD: 24 tháng
GIỐNG BÒ:
Droughmaster
HÌNH THỨC CHĂN NUÔI:
Ngũ cốc & cỏ non lên men kết hợp chăn thả tự nhiên.

Công dụng của gầu bò GBP.

Gầu bò hay còn gọi là gàu bò là phần nằm gần ức, kéo dài từ ngực đến dưới cổ con bò, cũng có cả mỡ và nạc xen lẫn nhưng không đều và không nhiều mỡ như thịt ba chỉ. Gầu bò tiếng anh được gọi là Point end Brisket. 
Vì gần ức bò nên nó là phần cơ được tác động nhiều trong quá trình con bò nhai và nuốt thức ăn. Gầu bò dai hơn các phần thịt bò khác nhưng khi được chế biến chín thì giòn, thơm và không hề ngấy. Miếng gầu nhìn khá giống với miếng thịt nửa nạc nửa mỡ vì vậy nếu không tinh ý chắc chắn bạn sẽ dễ bị nhầm. Ở Việt Nam, gầu bò được dùng để chế biến một món ăn đặc sản nổi tiếng, đó là phở. Món phở bò truyền thống có thêm gầu bò, được nấu theo phương thức bí truyền sẽ tạo cho thực khách một ấn tượng khó quên. Những miếng thịt gầu giòn rụm kết hợp với gia vị hấp dẫn sẽ khiến bạn khó có thể cưỡng lại. Đối với gầu bò có rất nhiều cách để chế biến, bạn có thể xào, nấu lẩu nhúng, các món kho, sốt, các món nướng…

Gầu bò Úc (Point End Brisket) nguonthucphamsi nhập khẩu trực tiếp theo đơn đặt hàng từ các nhà máy, do đó tất cả các sản phẩm đều có ngày sản xuất mới (In trên tem nhà máy và được nhán trên mỗi thùng). Ngoài ra, Gầu bò Úc (Point End Brisket) nguonthucphamsi nhập khẩu chính ngạch, có đầy đủ giấp phép nhập khẩu, xuất xứ, chứng nhận đạt tiêu chuẩn nhập khẩu của Cụ Thú Y cấp cụ thể theo từng lô hàng.

Cam kết:
– Thịt bò Úc chính hiệu, nhập khẩu chính ngạch.
– Hàng được nhập khẩu mới liên tục, không cung cấp hàng cận date, hay hết date.
– Hàng được bảo quản lạnh theo tiêu chuẩn Úc, không bị chảy nước, hôi dầu.
– Hàng nguyên đại, nguyên tem, không pha hàng.
– Dùy trì nguồn hàng và giá bán ổn định từ 6 tháng.
– Giá sỉ tốt nhất, giao hàng trên toàn quốc.

Quý khách hàng có nhu cầu gàu bò Úc ((Point end Brisket)) vui lòng liên hệ về công ty để chúng tôi cung cấp thêm thông tin sản phẩm và giá sỉ tốt nhất.

Hỗ trợ trực tuyến