Nhập khẩu và phân phối thịt bò chính hiệu

Đùi gọ bò Úc (Knuckle) cao cấp thái mỏng giá sỉ

190.000đ – 210.000đ

Đùi gọ bò Úc tại nguonthucphamsi nhập khẩu và phân phối được làm lạnh nhanh (-40 độ C) theo công nghệ Úc. Thịt sau khi xã đông sẽ hoàn toàn giống thịt tươi tại nhà máy vừa lóc thịt, đảm về chất lượng, giá trị dinh dưỡng và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Đặc biệt, nguonthucphamsi luôn sử dụng hình ảnh thịt bò Úc, bò Mỹ thực tế ở nhiệt độ bảo quản -18 Độ C. Không sử dụng hình ảnh qua chỉnh sửa trên mạng để trách gây hiểu lầm cho khách hàng chưa quen với thịt bò Úc nhập khẩu.

Thịt đùi gọ nò Úc (Knuckle) cao cấp thái mỏng theo yêu cầu.

Quy cách nguonthucphamsi gợi ý:

 • Món bò xào, bò sốt: Thái mỏng 3mm.
 • Món lẩu, tái: Thái mỏng 2mm
 • Món nướng: Thái mỏng 4mm – 5mm

THÔNG TIN SẢN PHẨM
TÊN NHÀ MÁY SẢN XUẤT:
– Kilcoy Pastoral Company.
ĐỘ TUỔI BÒ:
– OX “S” bò Úc Cái hoặc bò thiến hoặc bò Úc đực 42 tháng tuổi, chăn nuôi ngũ cốc 100 ngày đầu.
ĐỐNG GÓI & BẢO QUẢN:
– 8 x 2.5kg, hút chân không.
– 20kg/Carton
– Nhiệt độ bảo quản lý tưởng: -18 độ C
– HSD: 24 tháng
QUY CÁCH SẢN PHẨM SƠ CHẾ:
– Thái mỏng 2mm, đóng gói chân không 1kg/khay.
MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG: Chế biến thực phẩm.

ĐỊA ĐIỂM KHO:
o Trasimex Thủ Đức.
o KCN Tân Bình
o 163 Nguyễn Văn Quỳ, Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
o Khu Thương mại Bình Điền, Nguyễn Văn Linh-P.7-Q.8-TP.HCM.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG:
o Đơn hàng từ 2 thùng: Miễn phí giao hàng các quận nội thành Tp. Hồ Chí Minh.
o Đơn hàng từ 5 thùng: Miễn phí giao hàng các tỉnh từ Gia lai – Cà Mau.

(Thời gian đùi gọ thái mỏng bảo quản trong thùng xốp được 12 tiếng mà không hề chảy nước đối với khách hàng các tỉnh thành)

Mua thịt đùi gọ bò Úc (Knuckle) cao cấp thái mỏng giá sỉ ở đâu?

 • Quy trình thái thịt công phu, khi thịt ở nhiệt độ 0 độ C.
 • Lóc bỏ các màng mở bên ngoài.
 • Độ dày chuẩn theo yêu cầu riêng mỗi khách hàng.
 • Đóng gói chân không 1kg/gói, đảm bảo điều kiện HSD 6 tháng.

Đùi gọ bò Úc có tên tiếng anh là “Knuckle”, đây là phần thịt nạc nguyên khối lớn ở hai đùi chân sau. Đặc trưng của phần thịt này là khối thịt lớn, không có mỡ lớn bên trong, thịt đỏ mền mại, ngọt thịt.

Nguonthucphamsi giới thiệu đùi gọ bò Úc thái mỏng được nguonthucphamsi nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy:Kilcoy Pastoral Company Limited – 640 (Viết tắc: KILCOY). Đây là trang trại lớn ở miền tây nước Úc, với kỹ thuật chăn nuôi vỗ béo ngũ cốc 100 ngày, giúp các cơ thịt bò mền mại hơn, chất lượng thịt cao cấp hơn.

Đặc tính:  Bò được áp dụng kỹ thuật chăn nuôi vỗ béo ngũ cốc 100 ngày. Do đó, phần thịt có màu đỏ tươi, mỡ trắng tinh xen kẻ thịt đỏ, các sớ thịt nhỏ và mền, ngọt thịt, rất phù hợp với khẩu vị người Việt.

Thịt đùi gọ bò được thái bằng máy công nghiệp nhập khẩu từ Ytalia, cho độ dày chính xác theo yêu cầu, đảm báo chất lượng giữ nguyên như tại nhà máy.

Nếu so sánh với đùi gọ bò Úc ăn cỏ cùng độ tuổi, thì thịt đùi gọ bò ăn ngũ cốc sẽ mền mại hơi, giá thành cũng sẽ cao hơn một ít .Tuỳ vào nhu cầu mà quý khách hàng nên chọn sản phẩm phù hợp.

Hiện tại, nguonthucphamsi đang cung cấp đùi gọ bò Úc thái mỏng giá sỉ cho số lượng lớn đến nhiều khách hàng ở các tỉnh thành trên toàn quốc. Giúp nhiều khách hàng tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí nguyên liệu đầu vào vì gần như, giá sỉ đùi gọ bò Úc thái mỏng nguonthucphamsi tốt nhất hiện nay, nhằm đồng hành cũng khách hàng.

Chất lượng đùi gọ bò Úc thái mỏng tại nguonthucphamsi đang cung cấp hiện nay:

 • Thịt đùi gọ nò Úc (Knuckle) được nguonthucphamsi nhập khẩu chính ngạch trực tiếp từ nhà máy Kilcoy. Thịt bò đầy đủ chứng nhận về VSATTP, Xuất xứ, Chứng từ nhập khẩu.
 • Cở sở cắt, thái đống gói được cơ quan quản lý kiểm tra và cấp phép đảm bảo về VSATTP.
 • Thịt đùi gọ nò Úc (Knuckle) thái mỏng, được nguonthucphamsi thực hiện thái mỏng khi thịt ở trạng thái bảo quản 0 Độ C. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối về chất lượng thịt.
 • Thịt đùi gọ nò Úc (Knuckle) được nguonthucphamsi nhập khẩu mới liên tục, nên sẽ không xảy ra tình trạng cung cấp Thịt đùi gọ nò Úc (Knuckle) thái mỏng hàng nhái, hàng kém chất lượng, hết date.
 • Máy móc, cắt thái hiện đại, nên sản phẩm thịt đùi gọ nò Úc (Knuckle) thái mỏng sẽ rất đồng đều về độ dày.

Các sơ chế và chế biến nạc đùi gọ bò Úc (Knuckle) thái mỏng Đúng cách.

a. Các sơ chế Nạc đùi gọ bò Úc (Knuckle) thái mỏng.
Nạc đùi gọ bò Úc được nhà máy lóc thịt trong môi trường vô sinh ở nhiệt độ thấp, sau đó được làm lạnh nhanh ở nhiệt độ -40 Độ C để chất lượng thịt không thay đổi trong quá trình bảo quản. 

Trước khi cắt thái đùi gọ bò Úc, nguonthucphamsi điều chỉnh thịt xuống ở nhiệt độ 0 độ C và tiến hành thái mỏng, đông gói chân không lại và đưa hàng vào bảo quản ở nhiệt độ -18 Độ C. Đảm bảo an toàn tuyệt đối về chất lượng.

Do đó, nếu chưa sử dụng, quý khách hàng có thể bảo quản thịt vào ngăn đá tủ lạnh. Khi nào sử dụng, thì lấy ra ngoài, để thịt xã đông bình thường. Sau đó, cắt bao bì đống và chế biến, không nên rửa lại bằng nước.

b. Chế biến Nạc đùi gọ bò Úc (Knuckle) thái mỏng.
Nạc đùi gọ bò Úc với đặc trưng là khối thịt lớn, mền mại (không mền như các phần thịt thăn đâu nhé) nên phù hợp với rất nhiều món ăn về thịt bò.

Nạc đùi gọ bò Úc thái mỏng khi chế biến các món nhúng lẩu, xào, bò né…chỉ cần để bò vừa chín tới là có thể dùng. Không nên để Nạc đùi gọ bò Úc quá chính, như vậy sẽ làm mấy độ ngọt và mền mại của bò.

Nạc đùi gọ bò Úc khi chế biến các món steak, Nướng nên thái 1cm và đập sơ cho các sớ thịt rời ra để tăng thêm độ mền cho thịt. Ngoài ra, chỉ bỏ thịt bò vào chảo khi chảo đã nống (>200đô C), không nên trở bò quá nhiều lần.

Sự khác biệt từ nguonthucphamsi:

✅ Luôn chọn lựa thương hiệu nhà máy, trang trại sản xuất thịt bò Úc, Mỹ cao cấp.
✅ Máy thái công nghiệp công suất lớn, thái thịt ở nhiệt độ 0 độ C. Nhằm đảm bảo giữ nguyên chất lượng sản phẩm như tại nhà máy.
✅ Không ghép hàng kém chất lượng, Cận hay hết HSD nhằm tăng lợi nhuận.
✅ Tạo ra sự đồng đều sản phẩm ở mức độ cao.
✅ Thịt chỉ được thái theo đúng đơn hàng, không có tình trạng hàng cũ.
✅ Điều kiện bảo quản thịt bò Úc, Mỹ là yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc giữ nguyên chất lượng sản phẩm như tại nhà máy sản xuất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dung.

ĐỊA ĐIỂM KHO:
– Lô số III, Khu Thương mại Bình Điền, Nguyễn Văn Linh-P.7-Q.8-TP.HCM
– 163 Nguyễn Văn Quỳ, Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
HÌNH THỨC GIAO HÀNG:
– Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.
– Giao hàng nhanh chóng & miễn phí khu vực Hồ Chí Minh.

Hỗ trợ trực tuyến