Nhập khẩu và phân phối thịt bò chính hiệu

Dẻ sườn bò Úc (InIntercostal) cao cấp nhập khẩu giá sỉ

Dẻ sườn bò Úc “Intercostal” tại nguonthucphamsi nhập khẩu và phân phối được làm lạnh nhanh (-40 độ C) theo công nghệ Úc. Thịt sau khi xã đông sẽ hoàn toàn giống thịt tươi tại nhà máy vừa lóc thịt, đảm về chất lượng, giá trị dinh dưỡng và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Đặc biệt, nguonthucphamsi luôn sử dụng hình ảnh Dẻ sườn bò Úc “Intercostal” thực tế ở nhiệt độ bảo quản -18 Độ C. Không sử dụng hình ảnh qua chỉnh sửa trên mạng để trách gây hiểu lầm cho khách hàng chưa quen với thịt bò Úc nhập khẩu.

Dẻ sườn bò Úc là gì?

Giữa hai cây sườn ở bò sẽ có phần thịt ở giữa, Phần thịt này được lóc ra với kích thước bằng ngón tay nên gọi là Dẻ sườn (Intercostal/Rib finger).

Dẻ sườn bò Úc cao cấp được cung cấp là phần thịt được lóc ra từ các thanh sườn 5,6,7,8. Ở các thanh sườn khác thì dẻ sườn không ngon bằng. Đặc biệt,  Dẻ sườn bò Úc cao cấp được khai thác thịt bởi các trang trại và nhà máy tại Úc áp dụng kỹ thuật chăn nuôi và vỗ béo tiên tiến, điều này giúp phần thịt dẻ sườn ít mỡ, vân mỡ phân bố vào trong phần thịt đỏ làm cho hương vị dẻ sườn thơm hơn, mền mại hơn, giàu dinh dưỡng hơn.

Dẻ sườn bò Úc cao cấp phải được lóc ra ở các thanh sườn non ở bụng. Quý khách hàng lưu ý: Giữa các thanh sườn ở cổ sau khi lóc ra vẫn có tên gọi là dẻ sườn nhưng có kích thước lớn, ngắn, chất lượng cũng chỉ trung bình, nhiều mỡ. 

Dẻ sườn bò Úc là phần thịt cao cấp tương tự như phần thịt sườn (Short Rib) có nhiều vẫn mỡ sẽ kẻ phần thịt đỏ. Phần thịt dẻ sườn rất ngọt thịt và có độ giòn rất hấp dẫn.

Dẻ sườn cao cấp rất dễ dàng nhận biết:

  • Hình dáng dẻ sườn đống gói thẳng thắng, các thanh dẻ sườn có kích thước đều nhau.
  • Phận thịt đỏ có màu đỏ tươi, có nhiều vân mỡ trằng xen kẻ đều. Ở các trang trại không áp dụng kỹ thuật vỗ béo tiên tiến, phần dẻ sườn sẽ rất nhiều mỡ.
  • Khi ăn phần dẻ sườn sẽ rất giòn, và ngọt thịt không bị màng gân dai (Dẻ sườn của bò già rất dễ bị có màng gân dai).

Mua dẻ sườn bò Úc cao cấp ở đâu?

Hiện tại, nguonthucphamsi cung cấp dòng dẻ sườn bò Úc cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy: KILCOY . Đây là thương hiệu dẻ sườn bò Úc cao cấp được các quốc gia nhập khẩu bò Mỹ ưa chuộng. Tuy nhiên, giá thành loại dẻ sườn từ nhà máy này cũng cao hơn các nhà máy khác rất nhiều.

Thông tin chi tiết sản phẩm dẻ sườn bò Úc tại nguonthucphamsi cung cấp:

Dẻ sườn bò Úc – Intercostal
Thương hiệu: kilcoy pastoral company limited
Rank: “S” Bò non 42 tháng tuổi
Bảo quản: ≤ -18 o C
Hạn sử dụng : 24 tháng theo tiêu chuẩn nhà máy. 
Phù hợp chế biến: Nướng cao cấp.

Cách chế biến dẻ sườn bò Úc cao cấp:

Dẻ sườn bò ÚC cao cấp đã được nhà máy lóc bỏ mỡ thừa hai đầu trong mỗi trường vô sinh, và đống gói chân không, bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Không nên rửa lại bằng nước khi cắt, sơ chế.

Đối với mỗi một món ăn đều có công thức chế biến riêng, cần nằm được các công thức đó, món ăn của bạn mới hấp dẫn, và ngon được. Dẻ sườn bò Úc nướng cũng vậy, tuy nhiên cách chế biến của món ăn được mệnh danh “vua đồ nướng” này khá đơn giản, bạn chỉ cần lưu ý một chút mẹo nhỏ. Trước tiên bạn cần rã đông trước, sau đó cắt thành từng lát mỏng, tẩm ướp gia vị, có thể tẩm hạt tiêu đen đã xay nhỏ, gừng, tỏi, một chút nước ép mận, các loại gia vị và sốt sẽ là dậy mùi hương của dẻ sườn bò Úc.

Muốn dẻ sườn bò ngon và thơm nhất bạn nên nướng bằng than hoa là tốt nhất. Nếu không có bạn có thể thay thế bằng bếp nướng BBQ, hoặc vỉ nướng chuyên dụng. Đặt dẻ sườn bò nên vỉ nướng một lúc là bạn có thể thưởng thức được, mỡ nạc xen kẻ nên thịt dẻ sườn rất ngậy không bị khô, ngọt và thơm lừng khó cưỡng, có thể làm món ăn chính trong bữa cơm với gia đình hoặc làm món nhậu cuối tuần cũng rất tuyệt.

Hỗ trợ trực tuyến