Nhập khẩu và phân phối thịt bò chính hiệu

Dẻ sườn bò Mỹ không xương – Brand: Excel giá sỉ

260.000đ – 290.000đ

Dẻ sườn bò Mỹ không xương (US Excel Bone Less Rib finger) cao cấp.

Dẻ sườn bò Mỹ (Rib Finger) tại nguonthucphamsi nhập khẩu và phân phối được làm lạnh nhanh (-40 độ C) theo tiêu chuẩn Mỹ . Thịt sau khi xã đông sẽ hoàn toàn giống thịt tươi tại nhà máy vừa lóc thịt, đảm về chất lượng, giá trị dinh dưỡng và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Đặc biệt, nguonthucphamsi luôn sử dụng hình ảnh dẻ sườn bò Mỹ thực tế ở nhiệt độ bảo quản -18 Độ C. Không sử dụng hình ảnh qua chỉnh sửa trên mạng để trách gây hiểu lầm cho khách hàng chưa quen với  sườn bò Mỹ nhập khẩu.

THÔNG TIN SẢN PHẨM
TÊN NHÀ MÁY SẢN XUẤT:
– Cargill Meat Solutions (Excel)
XẾP HẠNG THEO USDA:
– Cao cấp “CHOICE”
ĐỐNG GÓI & BẢO QUẢN:
– 20góix1.5kg/gói, hút chân không.
– 30kg/Carton
– Nhiệt độ bảo quản lý tưởng: -18 độ C
– HSD: 18 tháng
MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG: Chế biến thực phẩm.

Dẻ sườn bò Mỹ (Rib finger) là gì?

Dẻ sườn bò Mỹ (Rib finger) chính là phần thịt sườn nằm ở giữa các thanh sườn, nên mùi vị và độ ngon khá tương đồng với phần sườn non (short rib). Dẻ sườn bò Mỹ cũng là phần thịt đắt đỏ ở bò. Các nhà máy sản xuất thịt sườn rút xương sẽ tạo ra được loại dẻ sườn (rib finger) cao cấp. Ngoài ra, dẻ sườn vẫn nằm ở sườn cổ (chuck rib) nhưng có kích thước ngăn hơn, và chất lượng thấp hơn.

Dẻ sườn bò Mỹ nguonthucphamsi nhập khẩu và  phân phối thuộc thương hiệu Excel của Mỹ. Loại dẻ sườn được lóc từ thanh sườn 5,6,7 rất dày thịt, mền mại, ít mỡ. Được phân loại xếp hạng theo USDA: Cao Cấp “Choice”.

Cách phân biệt chất lượng dẻ sườn bò Mỹ:

Dẻ sườn bò Mỹ là sản phẩm thịt bò cao cấp, rất phù hợp cho các món nướng. Tuy nhiên, dẻ sườn bò Mỹ chỉ là tên gọi chung. Để phân biệt chất lượng dẻ sườn bò Mỹ các bạn chỉ cần để ý vào 3 yếu tố sau:

  1. Thương hiệu sản phẩm: Tức sản phẩm dẻ sườn bò Mỹ có đúng xuất xứ từ Mỹ. thông thường trên mỗi bao bì đóng gói, nhà máy sẽ in “thương hiệu” và “Mã nhà máy”
  2. Xếp hạng chất lượng theo Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ, viết tắc là USDA: Chúng ta chỉ nên chọn 3 xếp hạng sau: Thượng hạng: ký tự “Prime”, Cao Cấp: Ký tự “Chocie”, Tầm trung: Ký tự “select”. 2 Xếp hạng đầu thường nhà máy sẽ in lên bao bì đóng gói, các xếp hạng sau sẽ thường không in lên.
  3. Vị trí dẻ sườn được lóc ra từ thanh sườn nào: Điều này rất nhiều người bán cũng  không nắm rõ được. Tuy nhiên, đối với các bạn chưa có nhiều kinh nghiệm có thể nhìn bên ngoài cũng có thể biết được: Dẻ sườn được lóc từ thanh sườn số 1,2,3,4 được xếp vào một loại. Hình dáng ngắn, dài không đều nhau, thanh dẻ sườn ốm, nhiều mỡ. Dẻ sườn được lóc từ thanh sườn 5,6,7 được xếp vào một loại. Đây là loại dẻ sườn cao cấp nhất, thanh dẻ sườn tròn, dài tương tự nhau, dày thịt, vẫn mỡ xe kẻ đều phần thịt đỏ. 

ĐỊA ĐIỂM KHO:
o Trasimex Thủ Đức.
o KCN Tân Bình
o 163 Nguyễn Văn Quỳ, Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
o Khu Thương mại Bình Điền, Nguyễn Văn Linh-P.7-Q.8-TP.HCM.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG:
o Đơn hàng từ 2 thùng: Miễn phí giao hàng các quận nội thành Tp. Hồ Chí Minh.
o Đơn hàng từ 5 thùng: Miễn phí giao hàng các tỉnh từ Gia lai – Cà Mau.

 

Hỗ trợ trực tuyến