Nhập khẩu và phân phối thịt bò chính hiệu

CUNG CẤP SƯƠN NON BÒ MỸ NHẬP KHẨU GIÁ SỈ

Sườn non bò Mỹ có xương – USDA CHOICE BEEF BONE – IN SHORT RIB.

340.000đ/kg – 380.000đ/kg

Sườn non bò Mỹ có xương nhập khẩu, nguonthucphamsi cung cấp là sản phẩm cao cấp, được làm lạnh nhanh theo công nghệ Mỹ -40 độ C. Bò sau khi rã đông, sẽ hoàn toàn giống bò tươi, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Sườn non bò Mỹ có xương là dòng sản phẩm cao cấp. Tuy nhiên, không phải tất cả các thương hiệu đến từ Mỹ là cao cấp. Vì để có sườn non bò cao cấp, hay thượng hạng còn phụ thuộc vào giống bò, kỹ thuật chăn nuôi, vỗ béo, nguồn thức ăn và nước uống…Đặc biệt là xếp hàng bò theo tiêu chuẩn của bộ nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA).

Nên khi quý khách mua sườn non bò Mỹ có xương phải hết sức lưu ý. Tránh phải mua trung sườn non bò Mỹ bị mỡ, hay xương bên trong lớn.

Sườn non bò Mỹ có xương nguonthucphamsi cung cấp là loại sườn non cao cấp đến từ 2 thương hiệu SWIFT, EXCEL 86M xếp hạng CHOICE

Sườn non bò Mỹ nguonthucphamsi nhập khẩu và phân phối chủ yếu cho các khách hàng Hàn Quốc kinh doanh tại Việt Nam. Tuy giá thành có hơi cao, nhưng sự cao cấp từ thịt mang lại sự hài lòng.

Về chất lượng: Sườn non bò Mỹ từ thương hiệu SWIFT và EXCEL (86M) rất dày thịt, xương nhỏ, phần thịt đỏ có nhiều vẫn mỡ trắng xen kẻ, hai đầu sườn không có mỡ. Đây cũng là lý do các nhà hàng lớn thường yêu chuộng sử dụng 2 thương hiệu này.

TÊN NHÀ MÁY SẢN XUẤT:
Swift Beef Company
Cargill Meat Solutions Corporation – EXCEL: EST 86M
XẾP LOẠI USDA: “Choice”
ĐỐNG GÓI & BẢO QUẢN
– 4x6kg, hút chân không,
– Thùng carton 3 lớp
– -18 độ C
ĐỊA ĐIỂM KHO:
– Lô số III, Khu Thương mại Bình Điền, Nguyễn Văn Linh-P.7-Q.8-TP.HCM
– 163 Nguyễn Văn Quỳ, Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

Hỗ trợ trực tuyến