Nhập khẩu và phân phối thịt bò chính hiệu

CUNG CẤP BÒ ÚC CHUYÊN DÙNG NẤU PHỞ CAO CẤP

Thịt Bò Úc làm lạnh nhanh -40 độ C theo công nghệ hiện đại. Thịt sau khi xã đông sẽ hoàn toàn giống thịt tươi tại Úc, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Đặc biệt, Nguonthucphamsi luôn sử dụng hình ảnh thịt bò Úc, bò Mỹ thực tế ở nhiệt độ bảo quản -18 Độ C. Không sử dụng hình ảnh qua chỉnh sửa trên mạng để tránh gây hiểu lầm cho khách hàng chưa quen với thịt bò Úc, Mỹ nhập khẩu.

Phở là một món ăn truyền thống của Việt Nam.Thịt dùng cho món phở là thịt bò, thường là thịt nạm, gầu, gân hoặc cao cấp hơn thì dùng bắp bò, thăng lưng. Thịt bò được làm tái hay chín hẳn.

Trước kia nhiều quán phở sử dụng thịt trâu nhập khẩu từ từ Ấn Độ để để thay thế thịt bò trong món phở nhằm giảm giá thành, tăng sự cạnh tranh. Tuy nhiên, những năm gần đây một số đã chuyển qua sự dụng bò tươi trong nước và bò Úc nhập khẩu để dần nâng cao thương hiệu, uy tín và đáp ứng nhu cầu ngày càng khắc khe từ người tiêu dùng.

Để quý khách hàng có nhu cầu số lượng lẻ theo thùng dễ dàng tham khảo hình ảnh sản phẩm, giá bán các sản phẩm thịt bò Úc chuyên phở cao cấp tại nguonthucphamsi. Nguonthucphamsi liệt kê một số sản phẩm và giá để khách hàng dễ dàng chọn lựa, đặt hàng hơn.

Xuất xứ         Tên hàng Quy cách cắt/đống gói Giá bán theo thùng carton 20kg         Tên thương hiệu
AUSTRALIA Bắp bò Úc (Shin/shank) Thùng carton 20kg 135.000đ/kg   KILCOY
Thăn ngoại bò Úc (Striploin) Thùng carton 25kg 165.000đ/kg    Western Meat Packers
Gầu bò Úc (Brisket) Thùng carton 25kg 155.000đ/kg    KILCOY

ĐỊA ĐIỂM KHO:
o Trasimex Thủ Đức.
o KCN Tân Bình
o 163 Nguyễn Văn Quỳ, Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
o Khu Thương mại Bình Điền, Nguyễn Văn Linh-P.7-Q.8-TP.HCM.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG:
o Đơn hàng từ 2 thùng: Miễn phí giao hàng các quận nội thành Tp. Hồ Chí Minh.
o Đơn hàng từ 5 thùng: Miễn phí giao hàng các tỉnh từ Gia lai – Cà Mau.

Bắp bò Úc nhập khẩu

Thăn ngoại bò Úc nhập khẩu

Gầu bò Úc nhập khẩu

Để có giá sỉ tốt nhất: Quý khách hàng vui lòng cung cấp cho nguonthucphamsi: Tên Hàng, Số lượng, địa điểm giao hàng về mail: nguonthucphamsi@gmail.com

 

Hỗ trợ trực tuyến