Nhập khẩu và phân phối thịt bò chính hiệu

CUNG CẤP BẮP BÒ ÚC CHÍNH HIỆU NHẬP KHẨU GIÁ SỈ

115.000Đ/KG – 135.000Đ/KG

(Số ký bắp bò + địa chỉ giao hàng ===>> gởi về nguonthucphamsi để nhận giá sỉ tốt nhất).

“Bò Úc đông lạnh theo công nghệ cấp đông nhanh -73 độ C. 99,9% giống thịt tươi vừa giết mổ sau khi rã đông”

Chuyên nhập khẩu, nhập khẩu ủy thác, xin giấy phép nhập khẩu và phân phối sỉ bò úc trên toàn quốc.

Nguonthucphamsi cung cấp sỉ bắp bò Úc chính hiệu 100%, số lượng từ 1 thùng carton (20kg) đến 1 container (25 tấn) với giá sỉ tốt nhất, giao hàng trên toàn quốc.

Bắp bò Úc ngày càng được nhiều khách hàng sử dụng phổ biến, bởi chất lượng bò Úc nhập khẩu cao cấp, giá thành lại khá rẻ nhờ kỹ thuật nuôi chăn thả tự nhiên với quy mô lớn. Mùi vị bò Úc chính hiệu cũng dần trở nên quen thuộc với thực khách. Việc nhiều nhà cung cấp sử dụng bắp bò Úc nhái để phục người tiêu dùng cũng không còn nhiều. 

Bắp bò Úc nguonthucphamsi nhập khẩu hoàn toàn là bắp bò Úc cao cấp từ các nhà máy KILCOY, CAG, GBP. Giống bò Droughmaster to lớn giúp phần thịt bắp bò dày, phần bắp hoa và lõi rùa bên trong lớn, mền mại, rất được khách hàng ưa chuộng.

Bắp bò Úc nhà máy các nhà máy trên đã được lóc sạch màng mỡ lớn và xương. Phần thịt được đống gói chân không, sau đó được đưa vào làm lạnh nhanh -40 độ C để đạt nhiệt bộ lý tưởng -18 độ C mới chuyển qua kho bảo quản để vận chuyển về Việt Nam. (Lưu ý: hàng không được đống gói chân không rất dễ bị mất hơi nước trong quá trình bảo quản làm thịt bò khô và dai hơn.

Bò Úc được giết mổ nhân đạo trong môi trường vô sinh + 8độ C và bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C. Khi quý khách hàng rã đông Bắp bò Úc ở nhiệt độ +10 độ C đến +15 độ C (Khoảng 5-6 giờ) bắp sẽ hoàn toàn giống thịt tươi vừa giết mỗ tại Úc. Đồng thời, Quý khách hàng không cần phải rửa lại. Tùy vào mục đích chế biến, quý khách hàng có thể lóc bỏ thêm các phần mỡ và gân nhỏ.

Bắp bò Úc nguonthucphamsi nhập khẩu trực tiếp theo đơn đặt hàng từ các nhà máy, do đó tất cả các sản phẩm đều có ngày sản xuất mới (In trên tem nhà máy và được nhán trên mỗi thùng). Ngoài ra, bắp bò Úc nguonthucphamsi nhập khẩu chính ngạch, có đầy đủ giấp phép nhập khẩu, xuất xứ, chứng nhận đạt tiêu chuẩn nhập khẩu của Cụ Thú Y cấp cụ thể theo từng lô hàng.

BẮP BÒ ÚC (SHIN/SHANK) LÀ GÌ?

Bắp bò ÚC (shin/shank) là phần bắp thịt trên đầu gối của bò nặng khoảng 3kh -5 kg. Phần thịt dày thịt và có gân xen kẻ. Đầy là nhóm cơ hoạt động nhiều, nên phần thịt chắc, ngòn, ngọt thịt, ít mỡ. Chất lượng phần thịt bắp phụ thuộc vào kỹ thuật chăn nuôi và độ tuổi lấy thịt ở bò. 

Vì bắp bò ÚC (shin/shank) có phần thịt dày, giòn và ngọt thịt nên bắp bò ÚC (shin/shank) đước sử dụng nhiều cho các món hấp, nhúng mẻ, lẩu, sốt rượu vang…

ĐỊA ĐIỂM KHO LẠNH:
– Lô số III, Khu Thương mại Bình Điền, Nguyễn Văn Linh-P.7-Q.8-TP.HCM
– 163 Nguyễn Văn Quỳ, Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

HÌNH THỨC GIAO HÀNG:
– Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.
– Giao hàng nhanh chóng & miễn phí khu vực Hồ Chí Minh.

Hình ảnh bắp bò Úc (≤ -18 o C)

Tên nhà máy: CENTRAL AGRI GROUP
Rank: “A” bò Úc Cái hoặc bò thiến hoặc bò Úc đực trên 42 tháng tuổi.
Size: 5kg/packed
CL: 85% thịt đỏ + 15% (mỡ + gân)
Bảo quản: ≤ -18 o C
Giống bò:Droughmaster
Hình thức chăn nuôi: Chăn thả tự nhiên

Tên nhà máy: GBP AUSTRALIA PTY LTD
Rank: “S” bò Úc Cái hoặc bò thiến hoặc bò Úc đực  42 tháng tuổi.
Size: 3kg/packed
CL: 85% thịt đỏ + 15% (mỡ + gân)
Bảo quản: ≤ -18 o C
Giống bò:Droughmaster
Hình thức chăn nuôi: Chăn thả tự nhiên

Tên nhà máy: KILCOY PASTORAL COMPANY LIMITED
Rank: “D” bò Úc Cái hoặc bò thiến hoặc bò Úc đực 42 tháng tuổi.
Size: (3-4)kg/packed
CL: 90% thịt đỏ + 10% (mỡ + gân)
Bảo quản: ≤ -18 o C
Giống bò:Droughmaster
Hình thức chăn nuôi: Chăn thả tự nhiên

Hỗ trợ trực tuyến