Nhập khẩu và phân phối thịt bò chính hiệu

CUNG CẤP BA CHỈ BÒ MỸ NHẬP KHẨU THÁI, CUỘN GIÁ SỈ

170.000đ – 180.000đ

Mua ba chỉ thái mỏng/cuộn tròn giá sỉ ở đâu?

Thịt ba chỉ bò Mỹ làm lạnh nhanh -40 độ C theo công nghệ hiện đại. Thịt sau khi xã đông sẽ hoàn toàn giống thịt tươi tại Úc, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Đặc biệt, Nguonthucphamsi luôn sử dụng hình ảnh ba chỉ bò Mỹ thực tế do công ty gia công, bảo quản ở nhiệt độ bảo quản -18 Độ C. Không sử dụng hình ảnh qua chỉnh sửa trên mạng để tránh gây hiểu lầm cho khách hàng chưa quen với thịt ba chỉ bò Mỹ nhập khẩu.

Ba chỉ bò Mỹ thái/cuộn sẵn được sử dụng nhiều cho các món nương và lẩu, nướng ở hầu hết các nhà hàng, quán ăn….Lý do, ba chỉ bò Mỹ là dải thịt nạc và có mỡ xen kẽ nhau giúp cho các món lẩu, nướng mềm, thơm ngậy.

Tuy nhiên, để nhìn thấy những khay ba chỉ bò Mỹ thái/cuộn đẹp trên mạng thì dễ dàng. Nhưng thực tế, để có được ba chỉ bò Mỹ thái/cuộn đẹp nhằm phụ vụ cho nhà hàng, quán ăn của bạn số lượng lớn thì rất khó kiếm được nhà cung cấp.

Nguonthucphamsi cung cấp ba chỉ bò Mỹ cắt cuộn đến từ thương hiệu Excel 86M, 86K, 86R. Ba chỉ bò Mỹ trước khi đưa vào thái mỏng sẽ được lóc bỏ thêm phần mỡ dày, nhằm giúp sản phẩm được hoàn hảo hơn.

  • Nguonthucphamsi cung cấp ba chỉ bò Mỹ, hàng đúng thương hiệu, không pha hàng, độn vụn, ba chỉ bò Mỹ được nhập khẩu trực tiếp, bảo quản đúng tiêu chuẩn về bảo quản hàng lạnh theo Bộ Nông Nghiệp Mỹ quy định.
  • Cung cấp đầy đủ giấy tờ về vệ sinh ATTP, và các gấy tờ thú y liên quan

THÔNG TIN SẢN PHẨM
TÊN THƯƠNG HIỆU: Excel
XẾP HẠNG USDA:
“Choice” (Xếp thứ 2 sau “Prime”)
ĐỐNG GÓI & BẢO QUẢN:
– 0.5kg/khay, hút chân không,
– -18 độ C
– Cắt đống gói theo yêu cầu từng đơn hàng.

Quý khách hàng đại lý có nhu ba chỉ bò Mỹ nhập khẩu cắt cuộn hãy liên hệ về công ty để chúng tôi gởi đầy đủ thông tin về sản phẩm và giá cá tốt nhất

Thịt ba chỉ bò Mỹ – Tên tiếng Anh là Short Plate Beef là phần thịt được pha lóc từ bụng của con bò. Thịt ba chỉ bò có những dải mỡ và nạc xen kẽ nhau giúp cho các món lẩu, nướng mềm, thơm ngậy. Sản phẩm rất thích hợp cho các món lẩu, nướng, xào hoặc đơn giản nhất là nhúng phở, mỳ vào mỗi buổi sáng.

Nếu như một lần thưởng thức món Ba chỉ Bò Mỹ nướng tại các nhà hàng BBQ, Hotpot kiểu Hàn Quốc, Nhật Bản thì cảm giác rất khó quên, nhớ mãi. Miếng thịt Ba chỉ Bò Mỹ cuộn kim châm hoặc thái lát dầy vừa, trộn kèm sốt Bulgogi, Galbi sau đó nướng trên bếp không khói ăn kèm một chút rau salad, sốt trộn Ssamjang sẽ làm bạn ngất ngây

Ba chỉ nướng đã ngon, nhưng một lần thưởng thức món Lẩu nhúng Ba chỉ thì còn tuyệt vời hơn rất nhiều, thịt ba chỉ béo ngậy, ngọt lịm, thơm lừng tan trong miệng quyện lẫn vị cay cay, chua chua của nước dùng vị chua cay sẽ làm bạn không thể quên được

Ba chỉ Bò Mỹ là phần thịt có tỷ lệ mỡ, nạc xen nhau rất hợp lý – Những miếng thịt được thái bằng máy tự động trong môi trường lạnh lý tưởng để không bị rã đông, thịt tròn xoe, hồng rực

 

Hỗ trợ trực tuyến