Nhập khẩu và phân phối thịt bò chính hiệu

Thăn cổ bò Úc (Chuck eye roll) nhập khẩu giá sỉ

190.000đ – 210.000đ

Thịt bò Úc tại nguonthucphamsi nhập khẩu và phân phối được làm lạnh nhanh (-40 độ C) theo công nghệ hiện đại. Thịt sau khi xã đông sẽ hoàn toàn giống thịt tươi tại nhà máy vừa lóc thịt, đảm về chất lượng, giá trị dinh dưỡng và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Đặc biệt, nguonthucphamsi luôn sử dụng hình ảnh thịt bò Úc thực tế ở nhiệt độ bảo quản -18 Độ C. Không sử dụng hình ảnh qua chỉnh sửa trên mạng để trách gây hiểu lầm cho khách hàng chưa quen với thịt bò Mỹ nhập khẩu.

Thăn cổ bò Úc (Chuck eye roll) chuyên các món về nướng và bò lúc lắc.

TÊN NHÀ MÁY SẢN XUẤT:
+ Kilcoy Pastoral Company
ĐỘ TUỔI BÒ:
– OX “S” bò Úc Cái hoặc bò thiến hoặc bò Úc đực 42 tháng tuổi.
ĐỐNG GÓI & BẢO QUẢN
– 2x7kg, hút chân không
– 14kg/carton
– -18 độ C
ĐỐNG GÓI & BẢO QUẢN
– 4x5kg, hút chân không,
– Thùng carton 3 lớp
– -18 độ C
– HSD: 24 tháng

Thăn cổ bò Úc (Chuck eye roll) nguonthucphamsi nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy KILCOY. Đây là dòng sản phẩm cao cấp được nhà máy phá lóc riêng cho thị trường Hàn. Do đó, Thăn cổ bò Úc (Chuck eye roll) sẽ khác rất nhiều với thịt cổ mà các bạn thường sử dụng là chuck roll.

Đặc trưng của Thăn cổ bò Úc (Chuck eye roll) là phần thịt mền mại, có nhiều vân mỡ trắng xe kẻ, bên trong thịt không có gân.

Bò giết mổ nhân đạo trong môi trường vô sinh + 8 độ C. Thăn cổ bò Úc (Chuck eye roll) đã được lóc sạch màng mỡ lớn và xương, đống gói chân không cẩn thận. Sau đó cấp đông nhanh -40 độ C để đạt nhiệt độ bảo quản lý tưởng -18 độ C.

Khi sử dụng thăn cổ bò Úc (Chuck eye roll), quý khách hàng nên rã đông nhiệt độ +10 độ C đến +15 độ C (Khoảng 5-6 giờ), thì thăn cổ bò Úc (Chuck eye roll) sẽ hoàn toàn giống thịt tươi vừa giết mỗ tại Úc. Đồng thời, Quý khách hàng không cần phải rửa lại. Tùy vào mục đích chế biến, quý khách hàng có thể lóc bỏ thêm các phần mỡ và gân nhỏ.

Thăn cổ bò Úc (Chuck eye roll) nguonthucphamsi nhập khẩu trực tiếp theo đơn đặt hàng từ các nhà máy, do đó tất cả các sản phẩm đều có ngày sản xuất mới (In trên tem nhà máy và được nhán trên mỗi thùng). Ngoài ra, Thăn cổ bò Úc (Chuck eye roll) nguonthucphamsi nhập khẩu chính ngạch, có đầy đủ giấp phép nhập khẩu, xuất xứ, chứng nhận đạt tiêu chuẩn nhập khẩu của Cụ Thú Y cấp cụ thể theo từng lô hàng.

Hỗ trợ trực tuyến