Nhập khẩu và phân phối thịt bò chính hiệu

Bò Úc nhập khẩu cao cấp chuyên làm Beefsteak

Thịt Bò Úc, Mỹ làm lạnh nhanh -40 độ C theo công nghệ hiện đại. Thịt sau khi xã đông sẽ hoàn toàn giống thịt tươi tại Úc, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Đặc biệt, Nguonthucphamsi luôn sử dụng hình ảnh thịt bò Úc, bò Mỹ thực tế ở nhiệt độ bảo quản -18 Độ C. Không sử dụng hình ảnh qua chỉnh sửa trên mạng để tránh gây hiểu lầm cho khách hàng chưa quen với thịt bò Úc, Mỹ nhập khẩu.

Beefsteak luôn là món hấp dẫn ở hầu hết các quốc gia. Đặc trưng của Bò chọn làm beefsteak cao cấp là các nhóm thịt thăn của con bò được áp dụng kỹ thuật nuôi và vỗ béo hiện đại. Nhóm thịt làm beefsteak cao cấp phải không có gân xen kẻ phần thịt đỏ. Ngoài ra, phần thịt đỏ phải có nhiều vân mỡ trắng li ti xen kẻ với mật độ càng nhiều càng cao cấp.

Để các khách hàng là nhà hàng Beefsteak cao cấp cần mua số lượng nhỏ theo thùng 20kg dễ dàng tham khảo hình ảnh thịt bò Úc, Mỹ nhập khẩu, gía bán. Nguonthucphamsi cập nhật một số mã bò Bò phù hợp nhất.

Xuất xứ TÊN NHÀ MÁY TÊN HÀNG (VIỆT ANH)   QUY CÁCH
NHÀ MÁY
GIÁ BÁN THÙNG 20KG
AUSTRALIA MIDFIELD Thăn ngoại bò Úc
(Striploin 4.5 “YG”)
5kg/cây 330.000đ/kg
KILCOY Thăn nội bò Úc
(Tenderloin 1.8kg Up “S”)
2kg/cây 500.000đ/kg
KILCOY Lõi thăn vai bò Úc
(Oyster Blade “S” )
2.5kg/cây 205.000đ/kg
100% thịt bò Úc, Mỹ cao cấp nhập khẩu. Công nghệ làm lạnh nhanh -40 độ C, giúp thịt sau khi xã đông sẽ hoàn toàn giống thịt tươi, đảm bảo an toán tuyệt đối.
USA EXCEL -US (86M) Thăn ngoại bò Mỹ
(Striploin “Choice”)
4kg/cây 460.000đ/kg
PALO DURO Thăn ngoại bò Mỹ
(Striploin “Choice”)
4kg/cây 260.000đ/kg
BLUE RIB BONE -ANGUS Lõi thăn vai bò Mỹ
(Top Blade “Choice”)
3kg/cây 240.000đ/kg

ĐỊA ĐIỂM KHO:
o Trasimex Thủ Đức.
o KCN Tân Bình
o 163 Nguyễn Văn Quỳ, Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
o Khu Thương mại Bình Điền, Nguyễn Văn Linh-P.7-Q.8-TP.HCM.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG:
o Đơn hàng từ 2 thùng: Miễn phí giao hàng các quận nội thành Tp. Hồ Chí Minh.
o Đơn hàng từ 5 thùng: Miễn phí giao hàng các tỉnh từ Gia lai – Cà Mau.

Thịt bò Úc nguonthucphamsi nhập khẩu đã được lóc sạch màng mỡ lớn và xương. Bò Úc giết mổ nhân đạo trong môi trường vô sinh +8 độ C. Thịt được đống gói chân không và làm lạnh nhanh ở nhiệt độ -40 độ C để đạt nhiệt bộ lý tưởng -18 độ C, sau đó chuyển vào kho bảo quản, và vận chuyển về Việt Nam.

Khi quý khách hàng rã đông thịt bò Úc ở nhiệt độ +10 độ C đến +15 độ C (Khoảng 5-6 giờ) thịt sẽ hoàn toàn giống thịt tươi vừa giết mỗ tại Úc. Đồng thời, Quý khách hàng không cần phải rửa lại. Tùy vào mục đích chế biến, quý khách hàng có thể lóc bỏ thêm các phần mỡ và gân nhỏ.

Hiện tại, nguonthucphamsi đang phân phối thịt bò Úc cho nhiều công ty lớn trên toàn quốc, và được hầu hết quý khách hàng ưa chuộng, vì giá thành cạnh tranh, nguồn hàng ổn định, chất lượng được đảm bảo. 

Thăn ngoại bò Úc

Thăn ngoại Bò Mỹ

Lõi thăn vai bò Úc

Lõi thăn vai bò Mỹ

Thăn nội bò Úc

Quý khách hàng có nhu cầu về bò làm beefsteak giá rẻ vui liên hệ về công ty để nguonthucphamsi có thể cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm và thông tin giá cả tốt nhất.

Bò Úc được công ty nhập khẩu trực tiếp, dó đó hàng hóa đầy đủ về tem,nhãn mác, giấy tờ về vệ sinh ATTP. 

Mỗi sản phẩm nguonthucphamsi nhập khẩu đều có làm thêm công bố riêng cho từng sản phẩm, nên quý khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm từ công ty.

Để có giá sỉ tốt nhất: Quý khách hàng vui lòng cung cấp đến nguonthucphamsi: Tên Hàng, Số lượng, địa điểm giao hàng về mail: nguonthucphamsi@gmail.com

Hỗ trợ trực tuyến