Nhập khẩu và phân phối thịt bò chính hiệu

Bắp hoa bò Mỹ (digital muscle) cao cấp giá sỉ

Bắp hoa bò Mỹ (digital muscle) tại nguonthucphamsi cung cấp là sản phẩm cao cấp được bảo quản theo tiêu chuẩn Mỹ, Sau khi xã đông sẽ toàn toàn giống thịt tươi vừa giết mỗ tại Mỹ.

Giá bán lẻ Bắp hoa bò Mỹ (digital muscle) cao cấp từ thương hiệu Excel 86M (Đây là thương hiệu bò Mỹ lớn cao cấp nhất hiện nay cho thực khách có nhu cầu party về bò từ 3kg: 260.000đ/kg (0.6kg – 0.9kg/bắp)

Đặc biệt, nguonthucphamsi luôn sử dụng hình ảnh thịt bò Úc, bò Mỹ thực tế ở nhiệt độ bảo quản -18 Độ C. Không sử dụng hình ảnh qua chỉnh sửa trên mạng để trách gây hiểu lầm cho khách hàng chưa quen với thịt bò Úc, Mỹ nhập khẩu.

Bắp hoa bò Mỹ (digital muscle) cao cấp là gì?

Thông thương mỗi bắp bò Mỹ sau khi được lóc bỏ xương sẽ có khối lượng khoảng 4kg đối với bắp trước và 5kg – 6kg đối với bắp sau. Mỗi bắp sẽ được nhà máy lóc thành 6 nhóm cơ: Trong đó bắp chân trước sẽ có sẽ có 4 nhóm cơ nhìn bên ngoài rất giống bắp hoa, tuy nhiên 2 trong số đó mới là bắp hoa. Đồng thời bắp chân sau chỉ có một bắp hoa (Người việt hay gọi lõi rùa).

Ở các nhà máy uy tín, sẽ phân loại bắp hoa để đống riêng, một số nhà máy lại đống chung tất cả làm một. Do đó, số lượng bắp hoa trong thùng của các nhà máy này chỉ chiếm 70%.

Bắp hoa bò Mỹ (digital muscle) cao cấp được nhập khẩu từ các trang trại với kỹ thuật chăn nuôi tiên tiến: Từ chọn giống, thức ăn, nước uống, đến kỹ thuật vỗ béo. Chính điều này, sẽ giúp phân bắp hoa bò Mỹ cao cấp rất ít mỡ, các phần gân chạy xe kẻ phân thịt đỏ sẽ mền mại hơn, trong hơn hơn, giá trị dinh dương cũng cao hơn.

Bắp hoa bò Mỹ (digital muscle) cao cấp chính hiệu giá sỉ ở đâu?

Bắp hoa bò Mỹ cao cấp được nguonthucphamsi nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Cargill Meat Solutions, mã nhà máy 86M, Rank “Choice” (Đây là loại bắp hoa bò Mỹ cao cấp hiện nay ở thị trường Việt Nam). Điều kiện bảo quản theo tiêu chuẩn Mỹ để chất lượng hàng hoá như tại nhà máy sản xuất.

Với lợi thế công ty nhập khẩu trực tiếp và chính ngạch bắp hoa bò Mỹ. Nguonthucphamsi luôn xây dựng giá sỉ tốt nhất cho tất cả mọi khách hàng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM
TÊN NHÀ MÁY SẢN XUẤT:
– Cargill Meat Solutions (Excel 86M)
XẾP HẠNG THEO USDA:
– Cao cấp “CHOICE”
ĐỐNG GÓI & BẢO QUẢN:
– 30câyx(0.6kg – 0.8kg)/cây, hút chân không.
– 20kg/Carton
– Nhiệt độ bảo quản lý tưởng: -18 độ C
– HSD: 18 tháng
MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG: Chế biến thực phẩm.

ĐỊA ĐIỂM KHO:
o Trasimex Thủ Đức.
o KCN Tân Bình
o 163 Nguyễn Văn Quỳ, Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
o Khu Thương mại Bình Điền, Nguyễn Văn Linh-P.7-Q.8-TP.HCM.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG:
o Đơn hàng từ 2 thùng: Miễn phí giao hàng các quận nội thành Tp. Hồ Chí Minh.
o Đơn hàng từ 5 thùng: Miễn phí giao hàng các tỉnh từ Gia lai – Cà Mau.

Cách sơ chế và chế biến bắp hoa bò Mỹ đúng cách.

Bắp hoa bò Mỹ tại nguonthucphamsi với phương pháp bảo quản -18 độ C (Bắp hoa bò Mỹ tại Mỹ thường được bảo quản theo 2 phương pháp: bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C, và + 2 độ C) đây là phương pháp bảo quản làm làm ngưng quá trình sinh hoá ở thịt, nên thịt sau khi rã đông hoàn toàn giống thịt tươi vừa giết mỗ, đảm bảo về chất lượng và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Bắp hoa bò Mỹ được được sản xuất và đống gói trong môi trường vô sinh ở nhiệt độ thấp, sau đó làm lạnh nhanh ở nhiệt độ -40 độ C, giúp ngưng quá trình biến đổi sinh hoá ở thịt, chống sự xâm nhập của vi sinh. Nên sau khi rã đông bắp hoa bò Mỹ sẽ hoàn toàn giống thịt tươi vừa lóc thịt tại nhà máy. Sau khi thịt ra đống, thì mới cắt bao bì đống gói chân không, không nên rửa lại bằng nước lạnh.

Bắp hoa bò Mỹ cao cấp ngoài các món Steak thì làm món gì cũng ngon. Mặc dù, có gân, nhưng các phần gân này giòn mền, dễ chính.

Các món đơn giản có thể làm tại nhà từ bắp hoa bò Mỹ:

  • Bắp hoa bò Mỹ salad
  • Bắp hoa bò Mỹ chiên sốt tiêu xanh.
  • Bắp hoa bò Mỹ nhúng nhấm cuốn sau rừng.
  • Hay thậm chí bắp hoa bò Mỹ thái mỏng ăn với mỳ ăn liên cũng rất ngon, và ngọt thịt.

Bắp hoa bò Mỹ cắt, thái đống gói theo yêu cầu?

Đối với các khách hàng cần bắp hoa bò Mỹ cắt thái sẵn để thuận tiện trong việc sử dụng, nguonthucphamsi sẽ hỗ trợ chính xác theo yêu cầu mỗi khách hàng. Quý trình đảm bảo về VS ATTP theo quy định ban quản lý về thực phẩm quy định.

  • Thái mỏng 1.5mm – 3mm cho các món lẩu, bò né, tái…
  • Cắt khúc cho các món hầm, hấp…

Hỗ trợ trực tuyến