Nhập khẩu và phân phối thịt bò chính hiệu

Bắp hoa bò Mỹ cao cấp (digital muscle) thái mỏng giá sỉ

225.000đ/kg – 245.000đ/kg

Bắp bò Mỹ (digital muscle) tại nguonthucphamsi nhập khẩu và phân phối được làm lạnh nhanh (-40 độ C) theo công nghệ Mỹ. Thịt sau khi xã đông sẽ hoàn toàn giống thịt tươi tại nhà máy vừa lóc thịt, đảm bảo về chất lượng, giá trị dinh dưỡng và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Nguonthucphamsi luôn sử dụng hình ảnh thịt bò Úc, bò Mỹ thực tế ở nhiệt độ bảo quản -18 Độ C. Không sử dụng hình ảnh qua chỉnh sửa trên mạng để trách gây hiểu lầm cho khách hàng chưa quen với thịt bò Úc, Mỹ nhập khẩu.

Quy cách Bắp hoa bò Mỹ thái mỏng:

  • Các món bún bò, phở tái: Bắp bò Úc thái mỏng: 2mm 
  • Các món lẩu, nhúng nhấm, xào : Bắp bò Úc thái mỏng 2.5mm – 3.5mm

THÔNG TIN VỀ XUẤT XỨ BẮP BÒ ÚC THÁI MỎNG
Bắp hoa bò Mỹ – Digital Muscle shin/shank
Thương hiệu: Cargill Meat Solutions (Excel 86M)
Gống bò: Brangus
Rank: Choice
Bảo quản: ≤ -18 o C
Quy cách sản phẩm: 0.6kg – 0.9kg/bắp
Quy cách thái mỏng: 0.5kg/khay, hút chân không.
Phù hợp chế biến: Hấp, xào, hầm cao cấp…

Mua bắp hoa bò Mỹ cao cấp thái mỏng giá rẻ, uy tín ở đâu?

Hiện nay, bắp hoa bò Mỹ khá phố biến đối với thực khách người Việt, bởi đây là thực phẩm giàu dinh dưỡng. Đặc biệt, bắp hoa có Mỹ có rất nhiều giắc gân bên trong mềm mại xen kẻ phần thịt đỏ, ăn có vị giòn và ngọt rất hấp dẫn dù chế biết bất kỳ món nào.

Các nhóm cơ ở bắp khi lóc nhỏ ra, sẽ nhìn rất giống bắp hoa. Tuy nhiên, bắp chân trước sẽ có 2 bắp hoa và chân sau có 1 bắp hoa, các bắp còn lại sẽ không có hoa gân bên trong, nên không được gọi là bắp hoa.

Một số nhà máy, sau khi phá lốc thịt, họ thường xếp chung tất cả các bắp vào chung với nhau. Nên quý khách hàng nên chọn mua bắp hoa bò Mỹ cao cấp đến từ các thương hiệu Uy tín.

Bắp hoa bò Mỹ thái mỏng được nguonthucphamsi cung cấp là loại bắp 100% là bắp hoa, được nguonthucphamsi nhập khẩu từ công ty Cargill Meat Solutions, thương hiệu Excel, mã nhà máy 86M. Đây là loại bắp hoa cao cấp nhất.

Quý khách hàng an tâm khi đặt bắp hoa bò Mỹ cao cấp thái mỏng tại nguonthucphamsi:

  • Bắp hoa bò Mỹ cao cấp được nguonthucphamsi sỉ nhập khẩu trực tiếp nên giá bán luôn tốt.
  • Bắp hoa bò Mỹ cao cấp tại nguonthucphamsi cung cấp 100% là bắp hoa, không xen lẫn các nhóm cơ khác.
  • Quy trình thái mỏng khi hàng ở nhiệt đọ -2 độ C, nên đảm bảo chất lượng thịt không đổi, an toàn tuyệt đồi cho người tiêu dùng.

Cách sơ chế và chế biến bắp hoa bò Mỹ thái mỏng đúng cách.

Cách sơ chế:

Bắp hoa bò Mỹ cao cấp thái mỏng tại nguonthucphamsi với phương pháp bảo quản -18 độ C, đây là phương pháp bảo quản làm làm ngưng quá trình sinh hoá ở thịt, nên thịt sau khi rã đông hoàn toàn giống thịt tươi vừa giết mỗ, đảm bảo về chất lượng và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Thông thường, bắp hoa bò Mỹ sau khi được thái mỏng, sẽ được xếp vào khay có khối lượng (0.5kg – 1kg)/khay, được hút chân không. Quý khách hàng, có thể bảo quản ở ngan đá tủ lạnh khi chưa sử dụng.

Khi chế biến, quý khách hàng cho thịt ra ngoài, để xã đông tự nhiện từ 30 phút đến 1 tiếng, khi đó thịt sẽ đỏ tươi. Sau đó xé bao bì đống gói, và chế biến món ăn mà bạn đã lên thực đơn. Không nên rửa lại bằng nước.

Chế biến: 

Bắp hoa bò Mỹ thái mỏng rất mền mại và ngọt thịt, rất phù hợp các như sau:

  • Bắp hoa bò Mỹ hấp thái lát trộn chua ngọt.
  • Phở bắp hoa bò Mỹ.
  • Bắp hoa bò Mỹ xào chua ngọt.
  • Bắp hoa bò Mỹ hấp thái lắt cuốn rau rừng.

Hỗ trợ trực tuyến