Nhập khẩu và phân phối thịt bò chính hiệu

BẮP BÒ ÚC CAO CẤP THÁI MỎNG GIÁ SỈ

160.000đ – 170.000đ (thùng 20kg)

Bắp bò Úc tại nguonthucphamsi nhập khẩu và phân phối được làm lạnh nhanh (-40 độ C) theo công nghệ Úc. Thịt sau khi xã đông sẽ hoàn toàn giống thịt tươi tại nhà máy vừa lóc thịt, đảm về chất lượng, giá trị dinh dưỡng và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Đặc biệt, nguonthucphamsi luôn sử dụng hình ảnh thịt bò Úc, bò Mỹ thực tế ở nhiệt độ bảo quản -18 Độ C. Không sử dụng hình ảnh qua chỉnh sửa trên mạng để trách gây hiểu lầm cho khách hàng chưa quen với thịt bò Úc nhập khẩu.

Quy cách bắp bò Úc thái mỏng:

  • Các món bún bò, phở tái: Bắp bò Úc thái mỏng: 1mm – 1.5mm
  • Các món lẩu, nhúng nhấm, xào : Bắp bò Úc thái mỏng 2mm – 2.5mm.

Bắp bò Úc thái mỏng là sản phẩm thịt bò cao cấp được nhiều nhà hàng sử cho các món lẩu, phở… Tuy nhiên, bắp bò gồm nhiều nhóm cơ, gân xen kẻ nhau nên để thái mỏng mà vẫn giữ nguyên được chất lượng thịt và không bị vụn vỡ, đòi hỏi phải sử dụng máy thái công suất lớn.

Với cơ sở máy móc  hiện đại, thái thị ở nhiệt độ bảo quản, giúp bắp bò Úc thái mỏng giữ nguyên được độ tươi như hàng nhà máy.

THÔNG TIN SẢN PHẨM
TÊN NHÀ MÁY SẢN XUẤT:
– Kilcoy Pastoral Company Limited – 640
ĐỘ TUỔI BÒ:
–OX “S” bò Úc Cái hoặc bò thiến hoặc bò Úc đực 42 tháng tuổi.
ĐỐNG GÓI & BẢO QUẢN:
– Quy cách nhà máy: 5kg/cây & 20kg/carton.
– Nhiệt độ bảo quản lý tưởng: -18 độ C
– HSD: 24 tháng
MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG: Chế biến thực phẩm.

———————

ĐỊA ĐIỂM KHO:
o Trasimex Thủ Đức.
o KCN Tân Bình
o 163 Nguyễn Văn Quỳ, Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
o Khu Thương mại Bình Điền, Nguyễn Văn Linh-P.7-Q.8-TP.HCM.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG:
o Đơn hàng từ 1 thùng: Miễn phí giao hàng các quận nội thành Tp. Hồ Chí Minh.
o Đơn hàng từ 5 thùng: Miễn phí giao hàng các tỉnh từ Gia lai – Cà Mau.

(Thời gian bắp bò Úc thái mỏng bảo quản trong thùng xốp được 12 tiếng mà không hề chảy nước đối với khách hàng các tỉnh thành)

Mua bắp bò Úc thái mỏng cao cấp giá rẻ ở đâu?

Quý khách hàng an tâm khi đặt hàng bắp bò Úc tái mỏng tại nguonthucphamsi. Bởi vì, đối với các mặt hàng thịt bò thái mỏng, nguonthucphamsi luôn chọn các thương hiệu bò Úc chăn nuôi bằng ngũ cốc cao cấp, để vân thịt có màu đỏ tươi, không bị dai,và khô thịt. Không lựa chọn hàng hết hạn sử dụng, pha hàng…Đặt biết, các màng gân đã được nguonthucphamsi lóc bỏ trong quá trình thái mỏng.

Ngoài ra, Bắp bò Úc được nguonthucphamsi nhập khẩu trực tiếp, nên quy khách hàng hoàn toàn an tâm về giá bán.

Công dụng: Bắp bò ÚC bào mỏng phù hợp cách các quán kinh doanh các món lẩu, bò né…

Ảnh mẫu bắp bò Úc thái mỏng 1.5mm

Giá bán sỉ bắp bò Úc thái mỏng theo yêu cầu.

Tùy vào số lượng đơn hàng mà nguonthucphamsi sẽ có các chính sách giá khác nhau. Tuy nhiên, nguonthucphamsi luôn cam kết giá sỉ tốt nhất.

Chất lượng bắp bò Úc thái mỏng phụ thuộc nhiều vào chất lượng bắp của các nhà máy sản xuất. Hiện tại, bắp bò Úc thái mỏng được nguonthucphamsi chọn 2 nhà máy mà chúng tối đánh giá cao và ổn định: Thương hiệu KILCOY và MIDFIELD.

Đặc trưng bắp bò Úc hai nhà máy này khá tương đồng: màu thịt đỏ tươi, mỡ trắng tinh, gân nhỏ và mềm, các màng mỡ được lóc rất sạch.

Bắp bò Úc thái mỏng được nhiều nhà hàng hiện nay sử dụng cho các món phở, lẩu. Ngoài ra, bắp bò Úc loại cao cấp thái mỏng vẫn rất phù hợp các món bò né, hấp…

Khi sử dụng bắp bò Úc thái mỏng, quý khách hàng nên để hàng rã đông một cách tư nhiên, như vậy hàng sẽ hoàn toán giống thịt tươi vừa giết mổ, không nên rửa lại thịt.

Bắp bò Úc nguonthucphamsi nhập khẩu đã được lọc xương và màng mỡ. Bò Úc được giết mỗ nhân đạo trong môi trường vô sinh +8 độ C. Phần thịt bắp sau khi tách ra được đống gói chân không, và cấp đông nhanh ở nhiệt độ -40 độ C cho đến khi đạt nhiệt độ hoàn hảo -18 độ C và chuyển vào kho bảo quản vận chuyển về Việt Nam. 

Bắp bò Úc nguonthucphamsi nhập khẩu trực tiếp theo đơn đặt hàng từ các nhà máy, do đó tất cả các sản phẩm đều có ngày sản xuất mới (In trên tem nhà máy và được nhán trên mỗi thùng). Ngoài ra, Bắp bò Úc nguonthucphamsi nhập khẩu chính ngạch, có đầy đủ giấp phép nhập khẩu, xuất xứ, chứng nhận đạt tiêu chuẩn nhập khẩu của Cụ Thú Y cấp cụ thể theo từng lô hàng.

Hỗ trợ trực tuyến