Nhập khẩu và phân phối thịt bò chính hiệu

BA CHỈ BÒ MỸ GIA CÔNG GIÁ SỈ – CHUẨN HÀNG SIÊU THỊ

180.000đ – 200.000đ

Thịt bò Mỹ tại nguonthucphamsi nhập khẩu chính ngạch 100% và phân phối là loại thịt được làm lạnh nhanh (-73 độ C) để giữ nguyên vị và giá trị dinh dưỡng của thịt.

Ba chỉ bò Mỹ thái mỏng tại nguonthucphamsi nhập khẩu và phân phối được áp dụng kỹ thuật thái khô, không chảy máu, nhằm giữ nguyên vị và giá trị dinh dưỡng của thịt.

Thịt sau khi xã đông sẽ hoàn toàn giống thịt tươi tại nhà máy vừa lóc thịt, đảm về chất lượng, giá trị dinh dưỡng và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Đặc biệt, nguonthucphamsi luôn sử dụng hình ảnh Ba chỉ bò Mỹ thái mỏng thực tế từ nguonthucphamsi. Không sử dụng hình ảnh qua chỉnh sửa trên mạng để trách gây hiểu lầm cho khách hàng chưa quen với thịt bò Mỹ nhập khẩu.

Ba chỉ bò Mỹ (Short Plate/Navel Brisket) là phần thịt bụng ở bò. Đầy là phần thịt đỏ và mỡ trắng xen kẻ lẫn nhau rất đặt biệt. Với tính chất mền mại, béo nên Ba chỉ bò Mỹ được sử dụng chủ yếu cho các món nướng và món lẩu.

Hiên nay, nhu cầu sử dụng ba chỉ bò Mỹ của người Việt là rất lớn. Từ các nhà hàng đến các quán ăn bình dân, cửa hàng thực phẩm…Lưu ý, ba chỉ bò Mỹ được đăng bán tràn lan trên các mạng xã hội (Ba chỉ trâu, ba chỉ bò Brazil, Ba chỉ bò pháp, Ba chỉ bò Argentina… đều dán mác ba chỉ bò Mỹ và sử dụng hình ảnh ba chỉ bò Mỹ copy để đăng bán giá rẻ) làm cho khách hàng khó xác được nhà cung cấp nào bán ba chỉ bò Mỹ chính hiệu và giá rẻ để đặt hàng.

Rất nhiều bán trẻ khi kinh doanh cửa hàng thực phẩm tâm huyết, đã rất khó khăn trong việc tìm kiếm sản phẩm ba chỉ bò Mỹ thái mỏng, đóng gói chuẩn hàng siêu thị để phục vụ tốt cho khách hàng của mình. Không một khách hàng nào quay lại đặt hàng ba chỉ bò Mỹ của bạn, khi bạn bán cho khách hàng độn, pha hàng hay hàng kém chất lượng…

Hiểu được điều này, nguonthucphamsi đã nhập khẩu và phân phối 100% ba chỉ bò Mỹ cao cấp (Không bán thêm bất cứ ba chỉ từ nước nào khác). Đặc biệt, quy trình kiểm soát chất lượng ba chỉ bò Mỹ thái trên từng khay thịt được làm rất cẩn thận và chuyên nghiệp.

Ba chỉ bò Mỹ tại nguonthucphamsi nhập khẩu và phân phối được làm lạnh nhanh (-72 độ C) theo tiêu chuẩn Mỹ . Thịt sau khi xã đông sẽ hoàn toàn giống thịt tươi tại nhà máy vừa lóc thịt, đảm về chất lượng, giá trị dinh dưỡng và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Đặc biệt, nguonthucphamsi luôn sử dụng hình ảnh ba chỉ bò Mỹ thực tế ở nhiệt độ bảo quản -18 Độ C. Không sử dụng hình ảnh qua chỉnh sửa trên mạng để tránh gây hiểu lầm cho khách hàng chưa quen với thịt bò Úc, Mỹ nhập khẩu.

5 Lý do bạn có thể an tâm khi chọn “Lõi Thăn Vai Bò Mỹ Cao Cấp” tại nguonthucphamsi.

  • Nguonthucphamsi nhập khẩu chính ngạch, đảm bảo bò Mỹ 100%.
  • Sản phẩm được nhập khẩu mới liên tục, luôn trong điều kiện bảo quản chuẩn quốc tế.
  • Không kinh doanh hàng kém chất lượng, hay pha, ghép hàng từ các thương hiệu khác để tăng lợi nhuận.
  • Cam kết đồng hành cùng khách hàng về sự ổn định nguồn hàng và giá luôn sát giá nhập khẩu.
  • Cắt thái sản phẩm theo yêu cầu để khách hàng dễ dàng sử dụng.

THÔNG TIN VỀ XUẤT XỨ.
– Tên nhà máy: Cargill Meat Solutions (BRAND: EXCEL )
– Rank: “choice”
– Size: 3kg/cây – 20kg/carton
– CL: >97% thịt đỏ
– Bảo quản: ≤ -18 o C
– Giống bò:Brangus
– Hạn sử dụng : 6 tháng kể từ ngày sản xuất.
– Mục đích sử dụng: Lẩu, nướng.

Để giúp một số khách hàng quy mô kinh doanh vừa dễ dàng tham khảo và đặt hàng mà không phải mất nhiều thời gian, nguonthucphamsi liệt kê một số mã thịt bò Mỹ chính hiệu 100% và giá bán. Khách hàng có thể an tâm khi đặt thịt bò Úc tại nguonthucphamsi.

Xuất Xứ Tên
nhà máy
Tên sản phẩm Quy cách ,
đống gói sản phẩm
Giá bán
Cây 5kg
Giá bán
Thùng 25kg
Tiếng Việt  Tiếng Anh
AUSTRALIA Cargill Meat Solutions
(Excel 86M, 86K, 86R – “Choice”)
Ba chỉ bò Mỹ Short Plate Cắt – Thái yêu cầu khách hàng 220.000đ/kg 190.000đ/kg
JBS USA FOOD COMPANY
(SWIFT – “Select”)
Cắt – Thái yêu cầu khách hàng 210.000đ/kg 180.000đ/kg
JBS USA FOOD COMPANY
(ShowCase, 5 Star – “Norol”)
Cắt – Thái yêu cầu khách hàng 200.000đ/kg 170.000đ/kg

ĐỊA ĐIỂM KHO:
o Trasimex Thủ Đức.
o KCN Tân Bình
o 163 Nguyễn Văn Quỳ, Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
o Khu Thương mại Bình Điền, Nguyễn Văn Linh-P.7-Q.8-TP.HCM.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG:
o Đơn hàng từ 1 thùng: Miễn phí giao hàng các quận nội thành Tp. Hồ Chí Minh.

Hỗ trợ trực tuyến