Nhập khẩu và phân phối thịt bò chính hiệu

Ba chỉ Bò Mỹ cao cấp thái mỏng theo yêu cầu giá sỉ

165.000đ/kg – 175.000đ/kg (10KG/CARTON)

Tại nguonthucphamsi, chỉ nhập khẩu và phân phối ba chỉ Mỹ cao cấp. Với kỹ thuật bảo quản theo tiêu chuẩn Mỹ, Ba chỉ bò Mỹ sau khi ra đông 100% giống ba chỉ bò tươi tại Mỹ sau khi lóc thịt. Đảm bảo tuyệt đối cho sực khoẻ khách hàng.

Đặc biệt, nguonthucphamsi luôn sử dụng hình ảnh ba chỉ bò Mỹ thái mỏng thực tế ở nhiệt độ bảo quản -18 Độ C. Không sử dụng hình ảnh qua chỉnh sửa trên mạng để trách gây hiểu lầm cho khách hàng chưa quen với thịt bò Úc nhập khẩu.

Ảnh thực tế ba chỉ bò Mỹ thái mỏng xếp lớp tại nguonthucphamsi

Ảnh thực tế ba chỉ bò Mỹ cuộn tại nguonthucphamsi

Quy cách thái mỏng ba chỉ bò Mỹ tại nguonthucphamsi: 

  • Món lẩu, cuộn nấm nướng: Ba chỉ bò Mỹ thái mỏng 1.5mm – 2mm
  • Nướng nguyên miếng: Ba chỉ bò Mỹ thái dày 4mm – 8mm 

==>> Cắt thái theo yêu cầu, không lo hàng tồn.

Ba chỉ bò Mỹ cao cấp là gì?

Ba chỉ bò Mỹ là tên gọi chung của những người bán thịt, nhiều khách hàng không chuyên về thịt ba chỉ bò Mỹ thường hiểu lầm: ba chỉ Bò Mỹ là đều giống nhau. Tuy nhiên, nếu bạn để ý sẽ có cửa hàng bán ba chỉ bò Mỹ với giá 350.000đ/kg có cửa hàng chỉ bán với giá 150.000đ/kg.

Ba chỉ bò Mỹ hiện nay có rất nhiều thương hiệu nhập khẩu vào Việt Nam với nhiều chất lượng khác nhau. Để khách hàng dễ hiểu và nhận biết ba chỉ bò Mỹ cao cấp và ba chỉ bò Mỹ tầm trung, nguonthucphamsi sẽ mô ta hết sức dễ hiểu:

Ba chỉ bò Mỹ cao cấp được các trang trại lớn áp dụng kỹ thuật vỗ béo hiện đại, và thực ăn, nguồn nước uống cho bò cũng được chọn lựa kỹ lưỡng. Chính những điều này giúp phần ba chỉ bò Mỹ các trang trại này có màu mỡ rất trắng. Đồng thời nhờ kỹ thuật vỗ béo hiện đại đã giúp hàm lượng mỡ thừa ba chỉ bò Mỹ cao cấp rất thấp (Thường 20% – 25% phần mỡ trắng). Ngoài ra, Các vẫn mỡ trắng xen kẻ nhiều vào phần thịt đỏ giúp phần thịt này mền mại hơn hẵn.

Ba chỉ bò Mỹ cao cấp có hàm lượng dinh dưỡng cao nhớ chế độ ăn, uống của con bò. Phần thịt mền mại, ngọt nhẹ và có mùi vị lúa mạch kèm mùi bơ. Ăn vào thì rất ít ngấy.

Hầu như các nhà hàng Nhật Bản tại Việt Nam họ chỉ sử dụng loại ba chỉ bò Mỹ cao cấp. Đặc biệt, đầu bếp sẽ lóc bỏ thêm phầm mỡ để giúp khách hàng ít bị ngấy, và ăn được ngon hơn, nhiều hơn.

Ba chỉ bò Mỹ phổ thông có hàm lượng mỡ cao hơn 35% – 45%: Loại này thường được các nhà hàng buffet sử dụng. Các vẫn mỡ trắng xen kẻ nhiều vào phần thịt đỏ giúp phần thịt này mền mại hơn hẵn.

Mua ba chỉ bò Mỹ cao cấp thái mỏng giá sỉ ở đâu?

Quý khách hàng an tâm khi chọn lựa đặt hàng ba chỉ bò Mỹ thái mỏng tại nguonthucphamsi. Bởi vì, nguonthucphamsi luôn chọn lựa  thương hiệu ba chỉ bò Mỹ cao cấp để thái mỏng, nhằm đảm bảo màu sắc ba chỉ khi thải mỏng phải đỏ tươi, ít mỡ, các vân mỡ xen kẻ đều phần thịt đỏ, để miếng thịt không bị dai và khô.

Đặc biệt, nguonthucphamsi không bao giờ pha trộn hàng kém chất lượng các sản phẩm thịt thái mỏng nhằm tăng lợi nhuận, gia công lọc bỏ các cây thịt có mỡ dày để ba chỉ bò Mỹ thái mỏng đạt tỷ lệ nạc/mỡ hoàn hảo 75% – 85% CL.

Tại nguonthucphamsi chỉ cắt, thái đống gói ba chỉ bò Mỹ khi khách hàng đặt hàng và cắt, thái, đống gói theo yêu cầu riêng mỗi khách hàng để tránh trường hợp ba chỉ bò Mỹ bị khô khi bào sẵn bảo quản quá lâu.

THÔNG TIN VỀ XUẤT XỨ.

Tên nhà máy: Cargill Meat Solutions (EXCEL 86M)
Rank: “choice”
Size: 1kg/khay
CL: (75 – 85)% thịt đỏ + (25 – 15)% (mỡ trắng)
Bảo quản: ≤ -18 o C
Giống bò:Brangus
Hạn sử dụng : 6 tháng kể từ ngày sản xuất.

Ba chỉ bò Mỹ bào mỏng, nguonthucphamsi luôn trung thành với thương hiệu Excel (86M) loại choice, Prime. Đây là thương hiệu bò Mỹ cao cấp (CL: 75% – 85%). Đặc trưng ba chỉ bò Mỹ thương hiệu này: Ít mỡ, các vân mỡ xen kẻ phần thịt đỏ giúp phần ba chỉ rất mền mại với vị béo nhẹ, không ngấy.

Các quốc gia nỗi tiếng về chọn lựa chất lượng thịt như Nhật Bản, Hàn Quốc họ vẫn ưa chuộng ba chỉ bò Mỹ thương hiệu Excel (86M).

Ba chỉ bỏ Mỹ được hầu hết các nhà hàng sử dụng cho các món nướng: cuốn nấm, cuốn pho-mai, nước mọi…Ngoài ra, ba chỉ bò Mỹ rất phù hợp các món lẩu, phở cao cấp.

Các phần mỡ dày đã được lọc bỏ để tạo ra cả sản phẩm ba chỉ bò Mỹ thái mỏng hoàn hảo.

Ba chỉ bò Mỹ được lóc thịt trong môi trường vô sinh, ở nhiệt độ khoảng 15 độ C. Tất cả các sản phẩm ba chỉ bò Mỹ đều được đống gói chân không, xếp trong các thùng carton 3 lớp bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C. Hàng hóa được Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ kiểm dịch và cấp phép trước khi xuất khẩu vào thị trường Việt Nam.

Ba chỉ bò Mỹ nguonthucphamsi nhập khẩu chính ngạch theo đơn đặt hàng từ các nhà máy, do đó tất cả các sản phẩm đều có ngày sản xuất mới (In trên tem nhà máy và được nhán trên mỗi thùng), nguồn gốc xuất xứ, kiểm dịch VSATTP khi nhập khẩu vào Việt Nam.

Quý khách hàng khi sử dụng ba chỉ bò Mỹ thái mỏng nên rã đông tự nhiên, như vậy ba chỉ bò Mỹ sẽ hoàn toàn giống thịt tươi vừa giết mổ, không nên rửa lại khi chế biến.

ĐỊA ĐIỂM KHO LẠNH:
– Lô số III, Khu Thương mại Bình Điền, Nguyễn Văn Linh-P.7-Q.8-TP.HCM
– 163 Nguyễn Văn Quỳ, Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

HÌNH THỨC GIAO HÀNG:
– Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.
– Giao hàng nhanh chóng & miễn phí khu vực Hồ Chí Minh.

Hỗ trợ trực tuyến