Nhập khẩu và phân phối thịt bò chính hiệu

Ba chỉ bò Mỹ cao cấp giá sỉ

120.000đ/kg – 130.000đ/kg

Ba chỉ bò Mỹ (Short Plate) tại nguonthucphamsi nhập khẩu và phân phối được làm lạnh nhanh (-40 độ C) theo công nghệ Úc. Thịt sau khi xã đông sẽ hoàn toàn giống thịt tươi tại nhà máy vừa lóc thịt, đảm về chất lượng, giá trị dinh dưỡng và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.
Đặc biệt, nguonthucphamsi luôn sử dụng hình ảnh Ba chỉ bò Mỹ (Short Plate) thực tế ở nhiệt độ bảo quản -18 Độ C. Không sử dụng hình ảnh qua chỉnh sửa trên mạng để trách gây hiểu lầm cho khách hàng chưa quen với thịt bò Úc nhập khẩu.

Ba chỉ bò Mỹ “Short Plate” cao cấp là gì?

Ba chỉ bò Mỹ là tên gọi chung của những người bán thịt, nhiều khách hàng không chuyên về thịt ba chỉ bò Mỹ thường hiểu lầm: ba chỉ Bò Mỹ là đều giống nhau.

Ba chỉ bò Mỹ hiện nay có rất nhiều thương hiệu nhập khẩu vào Việt Nam với nhiều chất lượng khác nhau, nên giá cả cũng sẽ khác nhau.

Ba chỉ bò Mỹ cao cấp được các trang trại lớn áp dụng kỹ thuật vỗ béo hiện đại, thực ăn, nguồn nước uống cho bò cũng được chọn lựa kỹ lưỡng, bò khai thác thịt dưới 42 tháng tuổi. Chính những điều này giúp phần ba chỉ bò Mỹ các trang trại này có màu mỡ rất trắng, thịt đỏ tươi.  Đồng thời nhờ kỹ thuật vỗ béo hiện đại đã giúp hàm lượng mỡ thừa ba chỉ bò Mỹ cao cấp rất thấp (Thường 20% – 30% phần mỡ trắng). Ngoài ra, Các vẫn mỡ trắng xen kẻ nhiều vào phần thịt đỏ giúp phần thịt này mền mại hơn hẵn.

Ba chỉ bò Mỹ cao cấp có hàm lượng dinh dưỡng cao nhớ chế độ ăn, uống của con bò. Phần thịt mền mại, ngọt nhẹ và có mùi vị lúa mạch kèm mùi bơ. Ăn vào thì rất ít ngấy.

Ba chỉ bò Mỹ phổ thông có hàm lượng mỡ cao hơn 35% – 50%.

Hình ảnh ba chỉ bò Mỹ, nhà máy: excel 86M

Hình ảnh ba chỉ bò Mỹ, nhà máy: excel 86M thái mỏng 3mm

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
TÊN NHÀ MÁY SẢN XUẤT:
+ Cargill Meat Solutions – EXCEL 86M
XẾP HẠNG: “CHOICE” cao cấp.
ĐỐNG GÓI & BẢO QUẢN
– 6x5kg, hút chân không, 30kg/carton
– Thùng carton 3 lớp
– -18 độ C
MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG: nướng, nhúng lẩu…

———————

ĐỊA ĐIỂM KHO:
o Trasimex Thủ Đức.
o KCN Tân Bình
o 163 Nguyễn Văn Quỳ, Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
o Khu Thương mại Bình Điền, Nguyễn Văn Linh-P.7-Q.8-TP.HCM.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG: 
o Đơn hàng từ 2 thùng: Miễn phí giao hàng các quận nội thành Tp. Hồ Chí Minh.
o Đơn hàng từ 5 thùng: Miễn phí giao hàng các tỉnh từ Gia lai – Cà Mau.

Hình ảnh ba chỉ bò Mỹ, nhà máy: excel 86M thái mỏng 2mm

 

Hỗ trợ trực tuyến