Nhập khẩu và phân phối thịt bò chính hiệu

NÊN CHỌN PHẦN THỊT BÒ ÚC NÀO CHO MÓN XÀO NGON LẠI TIẾT KIỆM

Thịt bò Úc, Mỹ nguonthucphamsi cung cấp được làm lạnh nhanh (-40 độ C) theo công nghệ Úc. Thịt sau khi xã đông sẽ hoàn toàn giống thịt tươi tại nhà máy. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Đặc biệt, nguonthucphamsi luôn sử dụng hình ảnh thịt bò Úc, bò Mỹ thực tế ở nhiệt độ bảo quản -18 Độ C. Không sử dụng hình ảnh qua chỉnh sửa trên mạng để trách gây hiểu lầm cho khách hàng chưa quen với thịt bò Úc nhập khẩu.

Đặc trưng của thịt bò sử dụng cho các món xào: Nhóm thịt đó phải nhiều nạc, mền, không có gân lớn, và màng mỡ dai. Đặc biệt, không cần thiết phải lựa chọn các phần thịt thăn đắc đỏ cho các món xào.

Hiện nay, các món xào thường được sử dụng bằng thịt trâu Ấn Độ (Giá thành rẻ, dai) nhưng với tên gọi là thịt bò. Tuy nhiên, thịt bò Úc đang trở nên phố biến và giá thành cũng không còn quá cao như trước. Nguonthucphamsi sẽ giới thiệu một số sản phẩm thịt bò Úc nhập khẩu phù hớp với món xào. Thịt bò có chất lượng cao, nhưng giá thành lại rẻ.

Để khách hàng dễ dàng tham khảo sản phẩm và giá bán lẻ theo thùng 20kg (Quy cách nhà máy). Nguonthucphamsi cập nhật hình ảnh và giá bán trên sản phẩm.

Lõi thăn vai bò Úc (Oyster Blade) 20kg/thùng : 210.000đ/kg

Thăn cổ bò Úc (Chuck eye roll) 15kg/thùng : 175.000đ/kg

Đùi bittet bò Úc (Inside Cut off) 20kg/thùng : 170.000đ/kg

Lõi thăn cổ bò Úc (Chuck tender) 25kg/thùng : 165.000đ/kg

Thịt đùi bò Úc (Knuckle) 25kg/thùng : 155.000đ/kg

Điều kiện lưu kho, bảo quản theo tiêu chuẩn quốc tế

ĐỊA ĐIỂM KHO:
o Trasimex Thủ Đức.
o KCN Tân Bình
o 163 Nguyễn Văn Quỳ, Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
o Khu Thương mại Bình Điền, Nguyễn Văn Linh-P.7-Q.8-TP.HCM.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG:
o Đơn hàng từ 2 thùng: Miễn phí giao hàng các quận nội thành Tp. Hồ Chí Minh.
o Đơn hàng từ 5 thùng : Miễn phí giao hàng các tỉnh từ Gia lai – Cà Mau.

Cách sơ chế bò Úc chuyên cho các món xào.

Thịt bò Úc, Mỹ cao cấp được nhà máy phá lóc trong môi trường vô sinh ở nhiệt độ khoảng 15 độ C. Các phần thịt được chia theo từng nhóm cơ, đống gói chân không và làm lạnh nhanh ở nhiệt độ -40 độ C để đặt nhiệt độ bảo quản lý tưởng -18 độ C.

Trước khi cắt thái bằng dao, thịt phải được đưa về nhiệt độ +5 độ C, đều từ ngoài vào trong giúp thịt trở về trạng thái thịt tươi. Thịt bò Úc, Mỹ cao cấp sẽ rất mền mại và dễ thái bằng dao.
=> Không nên rửa lại bằng nước, vì quy trình lóc thịt tại nhà máy rất VSATTP.

Ngoài ra, Đối với các khách hàng không có nhiều thời gia để cắt thịt. Nguonthucphamsi sẽ hỗ trợ cắt và đống gói theo khay để tiện sử dụng dần và bảo quản.

 

Hỗ trợ trực tuyến