Thịt Nạc vai bò Úc từ nhà máy KILCOY thuộc phân khúc thịt bò cao cấp (Bò dưới 42 tháng và vỗ béo ngũ cốc 100 ngày cuối). Thịt bò màu đỏ tươi, mền mại với nhiều vân mỡ xen kẻ, ít mùi cỏ. Đặc biệt, phần thịt này sử dụng được 98% không phải lóc bỏ nhiều dẫn đến hao hụt.
Thịt bò sử dụng để kinh doanh món bò sốt, không phải khó chọn lựa. Nhưng khi mô hình đã lớn mạnh, nhiều chuỗi…thì việc chọn lựa thịt bò Úc mang yếu tố: Phần đông thực khách đều ăn ngon, việc kiểm soát chất lượng đồng nhất dễ dàng, ổn định nguồn hàng và giá cả, là rất cần thiết.
Với nhiều năm nhập khẩu thịt bò Úc và phân phối đến nhiều hệ thống khách hàng kinh doanh bò sốt trên toàn quốc. Nguonthucphamsi cảm nhận được, hầu hết các hệ thống này đều sử dụng Thịt Nac vai bò Úc thái mỏng “BolarBlade”, hay Thịt đùi gọ bò Úc thái mỏng “Knuckle” đến từ nhà máy KILCOY, để sử dụng cho món bò sốt. Đặc điểm chung là, mức tiêu thụ thịt rất lớn và đều đặn.
Tuy nhiên, có rất nhiều nhà cung cấp để tăng lợi nhuận, sử dụng thịt Trân Ấn Độ, Thịt Bò Brazil, Argentina…thái mỏng dán mác “Thịt Nạc vai bò Úc thái mỏng nhà máy KILCOY”.
Tin liên quan