Nhập khẩu và phân phối thịt bò chính hiệu

Lõi thăn vai bò Mỹ “Top Blade” cao cấp cắt steak, thái mỏng theo yêu cầu giá sỉ

240.000đ/kg – 260.000đ/kg

Sản phẩm phù hợp các nhà hàng Beefsteak, BBQ cao cấp và các cửa hàng bán thực phẩm.

Lõi thăn vai bò Mỹ (Top Blade) tại nguonthucphamsi nhập khẩu và phân phối được làm lạnh nhanh (-73 độ C) theo công nghệ cao. Thịt sau khi xã đông sẽ hoàn toàn giống thịt tươi tại nhà máy vừa lóc thịt, đảm về chất lượng, giá trị dinh dưỡng và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Đặc biệt, nguonthucphamsi luôn sử dụng hình ảnh Lõi thăn vai bò Mỹ (Top Blade) thực tế ở nhiệt độ bảo quản -18 Độ C. Không sử dụng hình ảnh qua chỉnh sửa trên mạng để tránh gây hiểu lầm cho khách hàng chưa quen với thịt bò Mỹ nhập khẩu.

Lõi thăn vai bò Mỹ (Top Blade) là gì? và công dụng chế biến?

Thịt lõi thăn vai bò Mỹ có tên tiếng Anh là “Top Blade”. Đây là thịt thăn ở nhóm thịt vai “Shouder Clod”. Thịt lõi thăn vai là cơ thịt đặt biệt ở vai: Ít hoạt động nên thịt mền mại, có cuốn gân nhỏ ở giữu giúp phần thịt này ngọt hơn, và thịt có độ giòn ngon miệng.

Lõi thăn vai bò Mỹ (Top Blade) rất phù hợp các món Beefsteak và các món nướng cao cấp.

Lõi thăn vai bò Mỹ “Top Blade” cắt steak, thái mỏng giá sỉ tại nguonthucphamsi là thương hiệu gì? Chất lượng như thế nào?

Để đảm bảo sản phảm lõi thăn vai bò Mỹ cắt steak và thái mỏng đặt chất lượng cao. Nguonthucphamsi ưu tiên sử dụng 2 thương hiệu đến từ trang trại: Cargill (Excel 86M) và Swift xếp hạng “CHOICE”. Đây là hai thương hiệu có chất lượng thịt cao cấp và ổn định hàng đâu nước Mỹ được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng nhập khẩu.

Mua lõi thăn vai bò Mỹ “Top Blade” cắt steak, thái mỏng giá sỉ ở đâu?

Hiện tại, nguonthucphamsi phân phối lõi thăn vai bò Mỹ cắt Steak và thái mỏng theo yêu cầu đến nhiều khách hàng các tỉnh từ Đà Nẵng trở vào Cà Mau. Sản lượng nhập khẩu lớn và ổn định định giúp già thành thấp. 

Quy trình cắt Steak và Thái mỏng lõi thăn vai bò Mỹ “Top Blade” khi sản phẩm ở trạng thái bảo quản (Cắt steak -18 Độ C, Thái mỏng 0 Độ C) đây là yếu cố giúp chất lượng thịt vẫn được giữ nguyên như sản phẩm nhà máy, đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Lõi thăn vai bò Mỹ (Top Blade) cắt steak, thái mỏng theo yêu cầu

Quy cách nguonthucphamsi gợi ý:
+ Món nướng, số phô mai cao cấp: Thái mỏng 2mm – 5mm.
+ Các món Beefsteak cao cắp : Cắt Steak 2cm – 2.5cm
Quy cách đống gói:
+ Đối với Lõi thăn vai bò Mỹ (Top Blade) thái mỏng: 0.5kg/khay hoặc 1kg/khay, đống gói chân không.
+ Đối với Lõi thăn vai bò Mỹ (Top Blade) cắt Steak: Đống xá theo thùng carton, hay đống gói chân không theo yêu cầu.

Các sơ chế và chế biến Lõi thăn vai bò Mỹ (Top Blade) Cắt Steak hoặc thái mỏng đúng cách.

a. Các sơ chế.
Lõi thăn vai bò Mỹ (Top Blade) được nhà máy lóc thịt trong môi trường vô sinh ở nhiệt độ thấp +5 độ C, sau đó được làm lạnh nhanh ở nhiệt độ -73 Độ C để thịt đạt nhiệt độ bảo quản lý tưởng -18 độ C. Đây là kỹ thuật tiến tiến giúp chất lượng thịt không thay đổi trong quá trình bảo quản.

Đối với Lõi thăn vai bò Mỹ (Top Blade) cắt Steak, nguonthucphamsi giữ nguyên sản phẩm ở nhiệt độ bảo quản -18ĐộC. Còn Lõi thăn vai bò Mỹ (Top Blade) thái mỏng sẽ được điều chỉnh thịt xuống ở nhiệt độ 0độC, đảm bảo an toàn tuyệt đối về chất lượng.

Do đó, nếu chưa sử dụng, quý khách hàng có thể bảo quản thịt vào ngăn đá tủ lạnh. Khi nào sử dụng, thì lấy ra ngoài, để thịt xã đông bình thường. Sau đó, cắt bao bì đống và chế biến, không nên rửa lại bằng nước.

b. Chế biến.
Lõi thăn vai bò Mỹ (Top Blade) cắt Steak hay thái mỏng khi mua tại nguonthucphamsi về, quý khách hàng chỉ cần xã đông ở nhiệt đồ bình thường, và xé báo bì đống gói là sử dụng để chế biến được, không nên rửa lại bằng nước.

Lõi thăn vai bò Mỹ (Top Blade) thái mỏng khi chế biến các món bò số, Áp chảo, hay nhúng lẩu, xào, bò né…chỉ cần để bò vừa chín tới là có thể dùng. Không nên để quá chính, như vậy sẽ làm mấy độ ngọt và mền mại của bò.

ĐỊA ĐIỂM KHO:
o Trasimex Thủ Đức.
o KCN Tân Bình
o 163 Nguyễn Văn Quỳ, Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
o Khu Thương mại Bình Điền, Nguyễn Văn Linh-P.7-Q.8-TP.HCM.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG:
o Đơn hàng từ 1 thùng: Miễn phí giao hàng các quận nội thành Tp. Hồ Chí Minh.
o Đơn hàng từ 5 thùng: Miễn phí giao hàng các tỉnh từ Gia lai – Cà Mau.

1. Hình ảnh thực tế lõi thăn vai bò Mỹ cắt steak

2. Hình ảnh thực tế lõi thăn vai bò Mỹ thái mỏng và cắt steak

3. Hình ảnh thực tế lõi thăn vai bò Mỹ thái mỏng.

 

Hỗ trợ trực tuyến