Nhập khẩu và phân phối thịt bò chính hiệu

CUNG CẤP SỈ ĐÙI GỌ (KNUCKLE) BÒ ÚC CHÍNH HIỆU

“Bò Úc đông lạnh theo công nghệ Úc. 99,9% giống thịt tươi vừa giết mổ sau khi rã đông”

CHUYÊN NHẬP KHẨU, NHẬP KHẨU ỦY THÁC, XIN GIẤY PHÉP NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI SỈ BÒ ÚC TRÊN TOÀN QUỐC.

Đùi gọ bò Úc (Knuckle) nguonthucphamsi nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy Uý tin ở Úc, được khách hàng Việt ưa chuộng: KILCOY, WMPG, CAG. Đùi gọ bò Úc nguonthucphamsi nhập khẩu hoàn toàn là bò Úc chính hiệu. Giống bò Droughmaster to lớn giúp phần đùi gọ bò Úc (Knuckle) dày thịt, vân mỡ trắng xen kẻ thịt đỏ giúp phần thịt này mền mại hơn.

Đùi gọ bò Úc (Knuckle) nguonthucphamsi nhập khẩu đã được lóc sạch màng mỡ lớn và xương. Bò giết mổ nhân đạo trong môi trường vô sinh +8 độ C, sau đó cấp đông nhanh ở nhiệt độ -40 độ C để đạt nhiệt độ bảo quản lý tưởng -18 độ C.

Toàn bộ Đùi gọ bò Úc (Knuckle) đều được đống gói chân không (các sản phẩm không được đống gói chân không rất dễ cháy lạnh và hôi dầu trong quá trình bảo quản). 

Khi quý khách hàng rã đông Đùi gọ bò Úc (Knuckle) ở nhiệt độ +10 độ C đến +15 độ C (Khoảng 5-6 giờ) bắp sẽ hoàn toàn giống thịt tươi vừa giết mỗ tại Úc. Đồng thời, Quý khách hàng không cần phải rửa lại. Tùy vào mục đích chế biến, quý khách hàng có thể lóc bỏ thêm các phần mỡ và gân nhỏ.

Đùi gọ bò Úc (Knuckle) nguonthucphamsi nhập khẩu trực tiếp theo đơn đặt hàng từ các nhà máy, do đó tất cả các sản phẩm đều có ngày sản xuất mới (In trên tem nhà máy và được nhán trên mỗi thùng). Ngoài ra, Đùi gọ bò Úc (Knuckle) nguonthucphamsi nhập khẩu chính ngạch, có đầy đủ giấp phép nhập khẩu, xuất xứ, chứng nhận đạt tiêu chuẩn nhập khẩu của Cụ Thú Y cấp cụ thể theo từng lô hàng.

Công dụng: Đùi gọ bò Úc (Knuckle) rất dày thịt nên rất phù hợp các món gỏi bò, bò xào, bò lúc lắc. Ngoài ra, phần thịt đùi gọ bò Úc (Knuckle) cũng mền mại nên có thể dùng chế biến các món nướng hay Steak.

Đùi gọ bò Úc (Knuckle) – Brand: KILCOY

Đùi gọ bò Úc (Knuckle) – Brand: WMPG

Đùi gọ bò Úc (Knuckle) – Brand: CAG

TIN SẢN PHẨM: 
TÊN NHÀ MÁY SẢN XUẤT:
+ Kilcoy Pastoral Company Limited – 640
ĐỘ TUỔI BÒ:
– OX “S” bò Úc Cái hoặc bò thiến hoặc bò Úc đực 42 tháng tuổi.
ĐỐNG GÓI & BẢO QUẢN
– 4x5kg, hút chân không, 23kg/carton
– Thùng carton 3 lớp
– -18 độ C
– HSD: 10/2020
GIỐNG BÒ:
Droughmaster
HÌNH THỨC CHĂN NUÔI:
ngũ cốc & cỏ non lên men.

Nguonthucphamsi cập nhật giá bán theo thùng carton 20kg để khách hàng dễ dàng tham khảo và đặt hàng. Đối với khách hàng lấy số lượng lớn và ổn định, nguonthucphamsi sẽ có chính sách giảm giá và chiết khẩu phù hợp để làm hài lòng khách hàng.

Mỗi đơn hàng đùi gọ bò Úc (Knuckle) theo thùng carton khi nguonthucphamsi cung cấp để khách hàng sẽ bao gồm đầy đủ các chứng từ:
– Tem nhà máy sản xuất, tem phụ nhà nhập khẩu.
– Giấy thu Y vùng VI cấp.
– Giấy thu Y khu vực cấp.
– C/O để chứng minh nguồn gốc xuất xứ chính hiệu.

ĐỊA ĐIỂM KHO: 
– Lô số III, Khu Thương mại Bình Điền, Nguyễn Văn Linh-P.7-Q.8-TP.HCM
– 163 Nguyễn Văn Quỳ, Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

HÌNH THỨC GIAO HÀNG:
– Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.
– Giao hàng nhanh chóng & miễn phí khu vực Hồ Chí Minh.

Hỗ trợ trực tuyến