Nhập khẩu và phân phối thịt bò chính hiệu

Bắp cá lóc bò Úc đông lạnh chính hiệu

180.000đ – 200.000đ

“Bò Úc đông lạnh theo công nghệ Úc. 99,9% giống thịt tươi vừa giết mổ sau khi rã đông”

Nguonthucphamsi luôn sử dụng hình ảnh thịt bò Úc, bò Mỹ thực tế ở nhiệt độ bảo quản -18 Độ C. Không sử dụng hình ảnh qua chỉnh sửa trên mạng để tránh gây hiểu lầm cho khách hàng chưa quen với thịt bò Úc, Mỹ nhập khẩu.

Bắp cái lóc bò Úc (Chucktender) là lõi nạc ở cổ, có đường kính khoảng 10cm. Đây là phần thịt ít hoạt động nằm ở cổ nên phần thịt này mền mại. Bên trong phần thịt đỏ của Bắp cái lóc bò Úc (Chucktender) có nhiều vân mỡ trăng li ti nên phần thịt này ngọt thịt và béo nhẹ.

 

Bò Úc nguonthucphamsi nhập khẩu được chăn nuôi bằng ngũ cốc và cỏ non nên các phần thịt mền mại và giàu dinh dưỡng.

Rất nhiều nhà hàng chuộng sử dụng Bắp cái lóc bò Úc (Chucktender) để làm beefsteak. Vì đặc trưng của phần thịt này đáp ứng đủ các tiêu chí tạo nên món beefsteak hoàn hảo. Giá thành Bắp cái lóc bò Úc (Chucktender) lại rẻ, đáp ứng được nhiều phân khúc khách hàng.

Bò Úc được công ty nhập khẩu trực tiếp, và liên tục. Dó đó hàng hóa luôn mới, đầy đủ về tem, nhãn mác, thông tin nhà máy, giấy tờ về vệ sinh ATTP…

Mỗi sản phẩm nguonthucphamsi nhập khẩu đều có làm thêm công bố riêng cho từng sản phẩm, nên quý khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm từ công ty.

Điều kiện bảo quản hàng lạnh theo tiêu chuẩn quốc tế (tham khảo địa điểm lưu kho bên dưới), để tránh tình trạng bò bị chảy nước, hay hôi dầu do điều kiện bảo quản không đúng quy định.

TÊN NHÀ MÁY SẢN XUẤT:
+ Kilcoy Pastoral Company Limited – 640
ĐỘ TUỔI BÒ:
– OX “S” bò Úc Cái hoặc bò thiến hoặc bò Úc đực 42 tháng tuổi.
ĐỐNG GÓI & BẢO QUẢN
– 8x3kg, hút chân không,
– Thùng carton 3 lớp
– -18 độ C
ĐỐNG GÓI & BẢO QUẢN
– 8x3kg, hút chân không,
– Thùng carton 3 lớp
– -18 độ C
– HSD: 24 tháng
GIỐNG BÒ:
Droughmaster
HÌNH THỨC CHĂN NUÔI:
Ngũ cốc & cỏ non lên men kết hợp chăn thả tự nhiên.
AQRS – THÚ Y VÙNG VI

ĐỊA ĐIỂM KHO:
– Lô số III, Khu Thương mại Bình Điền, Nguyễn Văn Linh-P.7-Q.8-TP.HCM
– 163 Nguyễn Văn Quỳ, Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

HÌNH THỨC GIAO HÀNG:
– Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.
– Giao hàng nhanh chóng & miễn phí khu vực Hồ Chí Minh.

Nguonthucphamsi cập nhật giá bán theo thùng để khách hàng dể dàng tham khảo và đặt hàng. Đối với khách hàng lấy số lượng lớn và ổn định, nguonthucphamsi sẽ có chính sách giá và chiết khấu riêng, để làm hài lòng mọi khách hàng.

Để có giá sỉ tốt nhất: Quý khách hàng vui lòng cung cấp đến nguonthucphamsi: Tên Hàng, Số lượng, địa điểm giao hàng về mail: nguonthucphamsi@gmail.com

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng Thăn cổ bò Úc (Chucktender) vui lòng liên hệ về công ty để chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin, và giá cả tốt nhất.

Hỗ trợ trực tuyến